logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi túi Nano Chip


tang-35-tr

Nâng ngực nội soi hiện nay là phương pháp được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt với sự ra đời của túi Nano Chip Motiva tiên tiến, ngành thẩm mỹ nâng ngực càng được chú trọng. Vậy thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi túi Nano Chip uy tín là trung tâm nào? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi túi Nano Chip

Thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi túi Nano Chip – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Vòng 1 đẹp là ao ước của nhiều người. Chị em thường tìm đến các cách cải thiện ngực thông thường nhưng không hiệu quả. Do vậy, nâng ngực nội soi ra đời giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu đôi “gò bồng đảo” như ý. Thế nhưng, biến chứng sau nâng ngực phổ biến khiến họ cảm thấy e ngại. Hiện nay, nâng ngực nội soi túi Nano Chip Motiva sẽ xóa tan nỗi lo lắng đó, mang lại bầu ngực tròn, đẹp an toàn.

Bạn đã biết về nâng ngực nội soi túi Nano Chip?

Có thể trước đây, đa phần bạn được nghe về nâng ngực nội soi nhưng không biết rõ về loại túi ngực như thế nào. Chỉ khi đến nơi tư vấn gặp bác sĩ thì mới lựa chọn túi ngực phù hợp dựa vào thao tác thủ công, phát họa bằng mắt, kết quả tương đối không cao. Nhưng hiện nay, sự ra đời của túi ngực Nano Chip khắc phục mọi nhược điểm của phương pháp cũ.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip Motiva sử dụng công nghệ True Monobloc hiện đại với bề mặt Nano mềm mại, có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cao, hạn chế biến chứng. Ngoài ra, gel làm đầy cùng 7 lớp cực bền, siêu nhẹ vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, không nhăn nheo vừa mang lại hình dáng linh hoạt theo chuyển động của cơ thể. Bạn có thể tự do nhảy múa, uốn lượn… mà không lo ngại vòng 1 bị di lệch hay cứng đơ.

Ưu điểm khác biệt của túi Motiva là có con Chip thông minh giúp rà soát 15 dữ liệu gồm hãng sản xuất, nơi phân phối, bác sĩ thực hiện, size… mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư, điều này giúp đảm bảo quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra. Nhờ vậy, bạn có thể an tâm lựa chọn cỡ túi ngực Nano Chip vừa size, thích hợp với cơ thể.

Thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi túi Nano Chip

Túi ngực Motiva với bề mặt Nano bền và con Chip hiện đại, 7 lớp cực chắc mang lại hình dáng linh hoạt theo sự chuyển động của cơ thể

Để thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip, bác sĩ cũng thực hiện theo kĩ thuật cơ bản là rạch đường mổ ở nách, đưa túi ngực vào cơ thể kết hợp cùng camera siêu nhỏ để nhìn rõ diễn tiến ca phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi túi Nano Chip

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực (Ảnh minh họa)

Thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi túi Nano Chip

Khi đã biết về nâng ngực nội soi túi Nano Chip, hẳn nhiều người sẽ thắc mắc thẩm mỹ viện nào thực hiện tốt? Bộ ngực có đẹp hay không, có an toàn hay biến chứng… thì đều phụ thuộc vào nơi áp dụng nó hiệu quả như thế nào.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tiên phong tại Việt Nam. Vừa qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hân hạnh được đón tiếp ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm. Tại đây, ông đã giới thiệu và nêu ra những ưu điểm của dòng túi Nano chip tiên tiến hiện nay.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Các chuyên gia thử thách độ dẻo dai của túi Nano chip

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Với việc sử dụng Chip siêu nhỏ trong công nghệ nâng ngực, JW chi nhánh VN đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của rất nhiều khách hàng. Tiếp nối sự hợp tác thành công trước đó, chính hãng Motiva lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong tại Việt Nam thành lập Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu.

viện nâng ngực chuyên sâu 3D Nano chip

Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu được thành lập tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc dưới sự điều phối của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Ưu điểm của Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu là ngoài sử dụng loại túi ngực Nano Chip siêu bền, cực nhẹ còn có áp dụng thêm máy 3D Divina phân tích và quét tìm kết quả lên đến 90% nhờ công nghệ đám mây, tùy thuộc vào thân hình, kích cỡ ngực của khách hàng… mà cho ra những hình dáng ngực phù hợp như mong muốn. Ngoài ra, Motiva là hãng túi ngực nổi tiếng toàn cầu, thương hiệu túi ngực hiện đại, luôn có những cố vấn chuyên gia hàng đầu hỗ trợ “sát nút” Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Mọi quyền lợi của khách hàng tại đây đều được bảo toàn uy tín.

nano chip

Máy 3D Divina phân tích và mô phỏng kết quả lên đến 90%

nano chip

Các chuyên gia hàng đầu hỗ trợ thành lập Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

DSC_3895

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

IMG_0049

GS. TS. BRIAN M. KINNEY là tiến sĩ y khoa tại đại học Harvard, hiện là thành viên hiệp hội tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ, nguyên trưởng khoa phẫu thuật đại học Boston và đại Học Los Angeles, California, USA trao đổi về công nghệ mới

Nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva an toàn tại Việt Nam

HÌNH ẢNH 1

bannẻ-cuoi-bai-viet-vien-nagn-nguc-GIFT

icon