logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thế nào là nâng mũi bọc sụn


Thế nào là nâng mũi bọc sụn đang được nhiều người quan tâm khi mà phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm và khắc phục được hạn chế của phương pháp cũ trong việ bảo vệ mũi khỏi những biến chứng không mong muốn.

Thế nào là nâng mũi bọc sụn

Thế nào là nâng mũi bọc sụn để có chiếc mũi đẹp như sao Hàn

Thế nào là nâng mũi bọc sụn? 

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến kết hợp giữa sụn nhân tạo làm cao sống mũi với sụn vành tai bao bọc và bảo vệ đầu mũi. Tất cả tạo nên chiếc mũi cao thon, thanh tú và cân đối, hài hòa với gương mặt.

Thế nào là nâng mũi bọc sụn

Đây là phương pháp xuất phát từ Hàn Quốc, sau đó phát triển sang nhiều nước, trong đó có Việt Nam vì có cùng thể trạng dễ áp dụng. Đối với các trường hợp mũi không quá to, cánh mũi không quá rộng thì nâng mũi bọc sụn là phương pháp tốt đem lại hiệu quả cao.

Đối với các trường hợp mũi quá thấp, tẹt, mũi hếch, mũi to,… thì phải áp dụng phương pháp nâng mũi S line. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng biết thế nào là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line. Sau đó, bác sĩ sẽ đánh giá toàn diện cấu trúc mũi để đưa ra phương pháp áp dụng thích hợp.

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn

Sau khi bạn đã biết thế nào là nâng mũi bọc sụn, thì tìm hiểu quy tình thực hiện là điều cần thiết để hiểu rõ hơn thông tin quan trọng của phương pháp này. Nâng mũi bọc sụn được thực hiện qua 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá mức độ mũi

Bước 2: Gây tê nhẹ và sát khuẩn đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng khi thực hiện

Bước 3: Rạch 1 đường nhỏ nằm trong mũi, bóc tách da và sống mũi để đặt sụn nhân tạo vào 2/3 sống mũi. Sau đó lấy sụn vành tai đặt vào 1/3 đầu mũi sao cho sụn vành tai bao bọc đầu mũi và tiếp nối sụn nhân tạo tạo nên 1 chỉnh thể mũi cao thon, đẹp tự nhiên. Cuối cùng khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về và nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Thế nào là nâng mũi bọc sụn

Hình minh họa quy trình nâng mũi bọc sụn tại JW

Bạn muốn biết thêm thông tin thế nào là nâng mũi bọc sụn thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và đưa ra liệu trình thích hợp để có chiếc múi đẹp tự nhiên như ý.

Thế nào là nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW

Thế nào là nâng mũi bọc sụn

Chiếc mũi cao, không thể phát hiện đã qua nâng mũi của khách hàng khi thực hiện tại JW

icon

2 Responses

  1. nguyen trang ngan says:

    cho e hoi sua mui va cat canh mui het bao nhieu tien ah