logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật


Phải công nhận, sở hữu một gương mặt V line sẽ giúp chị em xinh đẹp, sang trọng, quyến rũ và tự tin hơn. Có không ít phái đẹp đã nhờ cậy đến “dao kéo” để có khuôn mặt thon nhỏ, thanh tú, sắc nét đúng chuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn ngại động đến phẫu thuật thẩm mỹ hay không có một khoản tiền “kha khá” để “trùng tu” sắc đẹp như họ thì hãy tham khảo 2 cách làm thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật sau đây:

Các cách thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật

1. Cách làm thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật nhờ make up

Cách làm thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật

Hình minh họa 1 – Cách làm thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật

Với những bạn gái sở hữu gương mặt hơi bầu bĩnh thì làm đẹp với trang điểm được xem là cách làm khuôn mặt thon gọn đơn giản, tiện lợi và hiệu quả nhất. Hãy cùng thực hiện 4 bước sau:

+ Bước 1: Chọn phấn có gam màu sậm khoảng 1 đến 2 tông so với màu da của bạn để đánh vào phần hốc má và 2 bên góc hàm.

+ Bước 2:Làm mặt như hình “con cá” và đánh phấn nhiều hơn vào phần bên mang tai.

+ Bước 3: Bạn tán đều phấn quanh đường viền tóc, rồi đưa lên thái dương và tiếp tục kéo xuống cằm, cổ. Việc làm này sẽ giúp tạo cảm giác cằm nhọn hơn và giúp cho gương mặt tạo được sự đồng điệu nhất định.

+ Bước 4: Cuối cùng, bạn dùng phấn highlight màu sáng để đánh vào các phần trên cùng của cằm, gò má, trán. Đặc biệt, đừng quên đánh vào phần dọc sống mũi để tạo cảm giác mũi cao và làm gương mặt thanh thoát hơn. Bạn có thể sử dụng thêm phấn hồng đánh ở má để tạo vẻ đẹp tự nhiên hơn cho gương mặt.

2. Cách làm thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật nhờ mát xa

Cách làm thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật

Hình minh họa 2 – Cách làm thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật

Chỉ với vài bước tập luyện cơ mặt dưới đây, bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú, hãy cùng thực hiện nhé.

Động tác 1: Lấy hai ngón tay trỏ và hai ngón giữa ấn vào điểm chính của đường chân mày khoảng 15 lần, giữ nguyên tư thế đó và xoa nhẹ xung quanh.

Động tác 2: Lấy hai ngón tay trỏ đặt vào giữa 2 đường lông mày, miết nhẹ rồi phối hợp với di chuyển tay quanh vùng hốc mắt từ 15 đến 20 lần.

Động tác 3: Dùng hai ngón tay trỏ nằm ngang 2 bên gò má, tiếp đó miết nhẹ đồng thời di chuyển theo chiều trái qua phải 10 lần mỗi bên. Cuối cùng, bạn đặt các ngón tay vào hai bên má, đưa lên đưa xuống nhẹ nhàng, liên tục từ má xuống hai góc hàm và cằm chừng 15 lần.

Động tác 4: Sử dụng các ngón tay mát xa toàn bộ khuôn mặt vòng tròn, theo chiều kim đồng một cách nhẹ nhàng.

Lưu ý: Mát xa khuôn mặt hàng ngày có tác dụng lớn trong việc làm mặt thon nhỏ hơn, bởi nó có khả năng làm tiêu bớt phần mỡ thừa vùng 2 bên má, cằm… Nhưng để đem lại hiệu quả cao, chị em cần kiên trì thực hiện đều đặn trong vòng 15 – 20 phút mỗi ngày.

Thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật gọt mặt V line, nâng mũi S line, thẩm mỹ mắt to,… tại JW

2 cách làm thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật trên dù có nhiều ưu điểm, tuy nhiên chúng lại đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức,… mà hiệu quả mang lại thường không cao, đặc biệt là với những gương mặt vuông vức, to bè, thô,… Vì thế, phẫu thuật gọt mặt V line theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn thiện nhất vào lúc này. Đây là kỹ thuật tác động chủ yếu vào vùng xương để giúp gương mặt thon gọn, đẹp tự nhiên nhanh chóng, rất an toàn, không biến chứng và đặc biệt là cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài.

Thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật

Một trường hợp khách hàng khác đã lột xác sau khi phẫu thuật gọt mặt tại JW

Hiện nay, gọt mặt V line đang được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng.

Bạn đang xem bài viết: Thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật.

icon