logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thu gọn cánh mũi bằng nội soi


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đang tính đi thu nhỏ cánh mũi, vì nó hơi bè ngang ra 2 bên nên nhìn dáng mũi tổng thể của em không được thanh tú cho lắm. Em có tìm hiểu thì thấy hiện nay có phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi cũng khá ổn. Vậy bác sĩ cho em hỏi thu gọn cánh mũi bằng nội soi có nên không?

(Tú Trinh, 24 tuổi)

Trả lời:

Tú Trinh thân mến!

Thu gọn cánh mũi bằng nội soi

Hình minh họa cho chiếc mũi đẹp

Cánh mũi dày, to bè quá mức so với dáng mũi cũng khiến cho khuôn mặt của bạn giảm đi đáng kể vẻ đẹp thanh thoát. Hiện nay, với sự ra đời của dịch vụ thu gọn cánh mũi của Hàn Quốc sẽ giúp khắc phục trọn vẹn khuyết điểm trên.

Thu gọn cánh mũi bằng nội soi có nên không?

Về cơ bản, kỹ thuật thu gọn cánh mũi chỉ là ca tiểu phẫu gây tê nhẹ, các thao tác thực hiện chính xác hay không cũng chủ yếu nhờ vào tay nghề và khả năng nhạy bén của bác sĩ nên thiết bị nội soi không có tác dụng gì nhiều trong phương pháp làm đẹp này.

Thêm vào đó, thiết bị nội soi là biện pháp chỉ dùng cho những ca phẫu thuật khá phức tạp, mổ kín trong khi kỹ thuật thu nhỏ cánh thực hiện các thao tác đơn giản ở vị trí bên ngoài, có thể quan sát được nên sử dụng nội soi cũng chẳng mang lại lợi ích gì nhiều.

Vì vậy, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc không áp dụng thu gọn cánh mũi bằng nội soi mà dùng công nghệ thu nhỏ đầu mũi hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ BV JW Hàn Quốc, đảm bảo sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ an toàn và hài lòng nhất.

Thu gọn cánh mũi bằng nội soi

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại JW

Đặc biệt, tất cả đội ngũ y bác sĩ tại JW đều là những người dày dặn kinh nghiệm thực tế và đã từng đi tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn Quốc, chắc chắn có đủ năng lực để giúp bạn nhận diện đúng tình trạng khuyết điểm của phần cánh mũi ở mỗi khách hàng đang ở mức độ nào, từ đó đưa ra kỹ thuật khắc phục cụ thể như sau:

+ Cánh mũi rộng, to bè tương đối: Với đối tượng này bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ bên trong lỗ mũi nên không hề lộ sẹo xấu.

Thu gọn cánh mũi bằng nội soi

+ Cánh mũi dày và rộng quá mức: Với trường hợp này, bác sĩ tiến hành vết rạch nhỏ nằm trên rãnh mép mũi má 1 mm để hạn chế sẹo xấu, sau đó cắt đi phần cánh dư rồi khéo léo cuộn vào trong, như vậy tính thẩm mỹ, độ cong tự nhiên vẫn được bảo toàn.

Ngoài ra, có một số trường hợp đặc biệt cánh mũi và lỗ mũi đều to rộng đột biến thì lúc này bác sĩ sẽ thực hiện cắt cánh, kết hợp rời chân cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi bằng nội soi

Hình ảnh sau khi thu gọn cánh mũi tại JW

Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn đã sở hữu vùng cánh mũi thon nhỏ, đẹp tự nhiên, giúp tôn lên dáng vẻ thanh thoát cho chiếc mũi và cho kết quả duy trì hiệu quả lâu dài.

icon