logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thu gọn cánh mũi có đau không


Câu hỏi:

Cháu đã muốn đi thu gọn cánh mũi từ lâu lắm rồi nhưng nay mới được mẹ cho phép. Mẹ và cháu có đi tham khảo thì được vài cô bạn giới thiệu đến trung tâm JW, vì nghe nói nơi đây rất nổi tiếng về các phương pháp phẫu thuật Hàn Quốc. Vậy cho cháu hỏi thu gọn cánh mũi có đau không? Vấn đề sẹo sau phẫu thuật thì sao ạ?

(Kim Yến, Quảng Nam)

Trả lời:

Kim Yến thân mến!

Thu gọn cánh mũi có đau không

Dáng mũi đẹp mà nhiều người yêu thích

Cắt cánh mũi hay thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả lớn trong việc gia tăng thêm độ cao, sự thanh thoát cho chiếc mũi cùng vẻ đẹp rạng ngời cho gương mặt, đồng thờic còn giúp khắc phục khuyết điểm cánh mũi rộng, to bè sang hai bên.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không?

Nếu đem so với những phương pháp nâng mũi thì kỹ thuật thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, trước khi tiến hành bác sĩ sẽ sát khuẩn và tiêm thuốc tê, chờ đến khi thuốc có hiệu lực mới phẫu thuật nên bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái và không có bất kì sự tê buốt, đau đớn nào.

Hơn nữa, khi quá trình này kết thúc, bác sĩ kê thuốc giảm đau, ngăn chặn phù nề và hướng dẫn bạn chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học nên chỉ sau 5 đến 7 ngày là hiện tượng trên đã gần như biến mất.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo sau phẫu thuật không?

Thu gọn cánh mũi có đau không

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu của JW

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi  của BV JW Hàn Quốc, đảm bảo hạn chế tối đa thương tổn và vấn đề sẹo xấu cho khách hàng.

Ngoài ra, công nghệ này còn được bác sĩ có trình độ tay nghề chuyên sâu, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng bề dày kinh nghiệm thực hiện tỉ mỉ từng thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng, từ đó cho kết quả thẩm mỹ hoàn thiện nhất. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ thực hiện thu nhỏ cánh mũi theo 2 thủ thuật sau:

Thu gọn cánh mũi có đau không

+ Cắt cánh mũi trong: Đường mổ nằm bên trong khi phần cánh mũi của bạn có độ rộng tương đối, vừa phải nên không lộ vết sẹo ra ngoài.

+ Cắt cánh mũi ngoài: Đường mổ nằm trên rãnh mép mũi má 1 mm khi cánh mũi của bạn có độ rộng lớn quá mức. Sau đó, bằng dụng cụ hiện đại bác sĩ sẽ lấy đi 1 phần cánh dư rồi cuộn vào trong và dùng chỉ khâu chuyên biệt từ Hàn Quốc đóng kín lại thật khéo. Chính vì vậy, sau khi lành đường thẹo chỉ mảnh như sợi chỉ đỏ và được nằm khuất trong rãnh mép mũi má, do đó hầu như không ai nhìn thấy dấu vết dao kéo.

Thu gọn cánh mũi có đau không

Hình ảnh khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi tại JW

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi
Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không
Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền

Cùng tìm hiểu thêm bài viết mới về Thu nhỏ đầu mũi tại TMV JW

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

icon