logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không


Câu hỏi

Bác sĩ ơi! Mũi của em khá cao, sống mũi thẳng nhưng do hai bên cánh rộng, bè ngang nên nhìn không được hài hòa cho lắm. Em muốn thu gọn cánh mũi lại để cho chiếc mũi trông nhỏ nhắn, thanh tú hơn. Tuy nhiên, em hơi lo lắng không biết liệu thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Khả Vân – Bình Thuận)

Trả lời:

Bạn Khả Vân thân mến!

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Hình minh họa chiếc mũi đẹp 

Tiểu phẫu thu nhỏ cánh mũi theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc là kỹ thuật tương đối đơn giản, giúp giải quyết  tình trạng cánh mũi thô, to, rộng bè ra 2 bên. Phương pháp làm đẹp này hiện đang được rất nhiều người lựa chọn và áp dụng thành công.

Vậy thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thực tế, trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và hầu hết đều tỏ ra hài lòng với kết quả nhận được. Để có được thành công này là nhờ vào quá trình áp dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ BV JW top 5 Hàn Quốc.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đã từng được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn và mắt thẩm mỹ tốt, sẽ giúp bạn nhận định chính xác phần cánh dư cần cắt bỏ bao nhiêu là đủ để đảm bảo sự cân đối giữa 2 bên và hài hòa với tổng thể dáng mũi, gương mặt.

Dựa vào kết quả tư vấn, bác sĩ sẽ vô cảm bằng gây tê nhẹ tại chỗ và tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi tùy vào trường hợp:

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

+ Nếu cánh mũi dày, to quá mức: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần cánh mũi dư với đường rạch cực ngắn nằm trên rãnh mép mũi má 1 mm, sau đó cuộn cánh vào trong và đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt của Hàn Quốc, do đó thường rất khó thấy sẹo.

+ Nếu mũi rộng và bè ngang ở mức độ tương đối: Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành vết rạch ngắn bên trong lỗ mũi, rồi cũng làm các thao tác tương tự như trên nên không để lộ sẹo ra bên ngoài.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh gọn bạn đã có thể nói lời “tạm biệt” với phần cánh mũi thô to không như ý mà không hề đau đớn hay biến chứng gì sau tiểu phẫu.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Hình ảnh khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi tại JW

Đặc biệt, để hỗ trợ cho quá trình lành thương và hạn chế sẹo tối đa, bạn nên chú ý một số điều sau:

+ Tránh những thức ăn có thể làm sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, rau muống, thịt gà, trứng… và những thức uống có cồn.

+ Không sờ nắn vết thương và tránh va chạm mạnh khi vết thương chưa ổn định.

+ Thực hiện một số phương pháp giúp liền sẹo nhanh và làm phai mờ sẹo do bác sĩ hướng dẫn.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi tại JW

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

cách thu gọn cánh mũi
giá thu gọn cánh mũi
nang mui va thu gon canh mui

Tìm hiểu thêm về công nghệ nâng mũi S line JW

phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

icon