logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thu gọn cánh mũi có hại không?


Câu hỏi:Chào bác sĩ, em có chiếc mũi to do hai cánh mũi rộng nên đang có ý định đi thu gọn cánh mũi nhưng lo lắng vì thấy có nhiều trường hợp bị gặp biến chứng, để sẹo sau khi thực hiện. Vì thế em mong được bác sĩ tư vấn liệu Thu gọn cánh mũi có hại không? (Minh Tuyết – Kon Tum).

Trả lời:

Minh Tuyết thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thu gọn cánh mũi có hại không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi có hại không?

Thu gọn cánh mũi là cách hiệu quả để khắc phục tình trạng cánh mũi rộng

Cánh mũi rộng khiến cho chiếc mũi trở nên to bè, thiếu thẩm mỹ, ảnh hưởng nhiều đến nhan sắc trên gương mặt, do vậy, với công nghệ thu gọn cánh mũi tình trạng này sẽ được khắc phục hiệu quả, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, gọn gàng, thanh thoát và quan trọng là phù hợp với gương mặt.

Thu gọn cánh mũi có hại không?

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng, ít đau. Bác sĩ sẽ cuộn hai cánh mũi vào trong cùng tỷ lệ hợp lý của cấu trúc mũi, tạo lỗ mũi nhỏ hạt chanh sau đó khâu vết mổ bẳng chỉ siêu mảnh, chuyên biệt dành cho phẫu thuật thẩm mỹ để hạn chế sẹo.

Thu gọn cánh mũi có hại không? 

Thắc mắc này còn tùy vào trung tâm mà bạn sẽ gửi gắm nhan sắc. Những trung tâm kém uy tín, chất lượng thường gây ra các biết chứng, đặc biệt rất dễ để lại sẹo.

Thu gọn cánh mũi có hại không?

Khách hàng với chiếc mũi đẹp, không để sẹo sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được phẫu thuật bởi các bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu chỉnh hình mũi với con mắt thẩm mỹ tinh tường, hạn chế tối đa biến chứng. Với trang thiết bị hiện đại theo chất lượng ISO 9001:2015, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp mà không để lại sẹo xấu, thêm tự tin với sắc đẹp của mình.

icon