logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Mũi của cháu cũng không tẹt lắm nhưng cánh mũi lại khá thô và to bè sang 2 bên nên nhìn không được đẹp. Cháu muốn đi cắt cánh mũi, tuy nhiên không biết thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền, có đắt không ? Cháu xin cảm ơn.

(Mai Hoa, Tây Ninh)

Trả lời:

Bạn Mai Hoa thân mến!

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Hình minh họa dáng mũi đẹp – Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu 

Rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm và gửi thư tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn về dịch vụ thu gọn cánh mũi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Không chỉ có bạn Mai Hoa mà rất nhiều bạn gái khác cũng đang không hài lòng với chiếc mũi có vùng cánh mũi thô to, rộng quá mức làm mất đi nét thanh thoát, mềm mại, yêu kiều của các đường nét trên khuôn mặt. Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi là biện pháp đơn giản nhất để chiếc mũi của bạn lấy lại được vẻ đẹp hoàn thiện hơn.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Trên thực tế, mỗi trung tâm làm đẹp sẽ đưa ra một bảng giá khác nhau, tùy vào chất lượng dịch vụ, công nghệ áp dụng, bác sĩ thực hiện, chế độ hậu phẫu, bảo hành,… mà vấn đề chi phí thường có sự chênh lệch nhất định.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW – Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu 

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ thu gọn cánh mũi đích thực được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Không chỉ dừng lại ở đó, tất cả các quy trình, máy móc trang thiết bị, chế độ bảo hành, hậu phẫu…. đều đạt chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ an toàn và chất lượng tốt.

Hiện, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã phẫu thuật thành công cho rất nhiều khách hàng và đều nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng cũng như chi phí. Tham khảo bảng giá cụ thể tại đây.

Đặc biệt, dưới sự thực hiện của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhận định xem nên phẫu thuật cắt cánh với đường mổ trong hay mổ ngoài để mang lại hiệu quả cao nhất và giúp hạn chế sẹo tối đa cho bạn.

Tùy vào đặc trưng riêng cánh mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 cách sau đây:

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

+ Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và rộng to thì bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ ngắn bên ngoài, nằm trên rãnh mép mũi má 1 mm, sau đó tiến hành loại bỏ phần mô mềm cánh mũi dư rồi cuộn vào trong và thực hiện may khéo léo lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt nên giúp hạn chế sẹo tối đa.

+ Đối với trường hợp cánh mũi chỉ rộng ở mức độ vừa phải thì bác sĩ sẽ chỉ định đường mổ bên trong lỗ mũi nên không có sẹo.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại JW

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng để tạo được độ cân xứng cho 2 bên cánh mũi và vẫn giữ được độ cong tự nhiên của nó, thì đòi hỏi bác sĩ không chỉ là người có kỹ thuật mà còn có mắt thẩm mỹ tinh tường. Bởi thế, khi quyết định đi làm đẹp các chị em cần chú ý tìm hiểu thật kỹ nhé.

Bạn đang xem bài viết ý nghĩa: Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu cùng tìm hiểu

http://thammyvienuytin.org

icon