logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Em đã từng đi làm cao sóng mũi bằng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được 2 năm. Ngày đó, bác sĩ có nói em nên kết hợp thu gọn cánh mũi Hàn Quốc thì dáng mũi sau khi thực hiện đảm bảo sẽ đẹp hơn nhưng do em không đủ kinh phí. Vậy giờ em muốn đi thu gọn cánh mũi hơi bè rộng của mình thì cách thực hiện như thế nào? Chi phí ra sao ạ?

(Tuyết Trân, Vĩnh Long)

Trả lời:

Bạn Tuyết Trân thân mến!

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc

Chiếc mũi đẹp chuẩn khiến nhiều chị em ao ước

Một chiếc mũi được coi là đẹp không chỉ sở hữu độ cao mà nó còn phải đảm bảo sự hài hòa, ăn ý giữa các chi tiết của mũi. Chính vì vậy, những trường hợp không may sở hữu phần cánh mũi to, bè rộng ra 2 bên sẽ làm ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của tổng thể dáng mũi.

Thực tế với công nghệ thu gọn cánh mũi Hàn Quốc hiện đại việc khắc phục phần cánh mũi to rất đơn giản, chỉ cần làm một tiểu phẫu nhỏ, bạn sẽ có ngay một chiếc mũi xinh xắn và hài hòa hơn với gương mặt.

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc như thế nào?

Thu gọn cánh mũi tuy được đánh giá là tiểu phẫu khá đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng nhưng để đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu thì không phải là chuyện đơn giản. Nó đòi hỏi rất cao ở tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện.

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc

Với kinh nghiệm có được sau nhiều ca thu gọn cánh mũi thành công, cùng với trình độ tay nghề chuyên sâu nhờ thời gian dài tu nghiệp tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo sẽ giúp bạn đánh giá chính xác phần cánh mũi cần loại bỏ như thế nào để mang lại sự hài hòa nhất cho tổng thể chiếc mũi.

Đồng thời tiến hành các thao tác phẫu thuật nhuần nhuyễn, chuẩn xác như sau:

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc

+ Cánh mũi to, rộng tương đối: Với trường hợp này bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ bên trong để tránh sẹo để loại bỏ đi một phần cánh dư, rồi cuộn vào trong để bảo toàn độ cong nhẹ tự nhiên cho 2 bên cánh mũi.

+ Cánh to, rộng bè quá mức: Với đối tượng này, bác sĩ phải thực hiện đường rạch ngắn nằm trên mép rãnh mũi má 1 mm nhằm hạn chế sẹo xấu, sau đó tiến hành cắt bớt đi phần mô cánh dư rồi cuộn vào trong và may lại khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt của Hàn Quốc.

Sau phẫu thuật, hiện tượng sưng đau cũng không có nhiều vì thế chỉ cần 5 đến 7 ngày là phần cánh đã liền thương, ổn định hơn rất nhiều. Kỹ thuật này gây xâm lấn rất ít nên chỉ cần nghỉ ngơi 1- 2 ngày là bạn có thể đi làm trở lại.

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc

Trường hợp khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi Hàn Quốc tại JW

Chi phí thu gọn cánh mũi Hàn Quốc như thế nào?

Là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam, khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được trải qua quy trình, công nghệ, máy móc thiết bị,… đạt chuẩn theo quy chế nghiêm ngặt của trụ sở chính với mức chi phí phù hợp với người Việt. Xem bảng giá ở đây.

icon