logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đang muốn đi thu gọn cánh mũi vì nó hơi bị rộng và dày, điều này làm cho dáng mũi của em ít nhiều trông thấp đi. Vậy xin hỏi bác sĩ là phẫu thuật thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền? Có để lại sẹo gì không? Cảm ơn bác sĩ.

(Ngọc Lan, Lâm Đồng)

Trả lời:

Bạn Ngọc Lan thân mến!

Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền

Chiếc mũi đẹp hoàn thiện

Một chiếc mũi được coi là đẹp khi đầu mũi, cánh mũi và sống mũi có sự cân xứng và hài hòa nhất định. Do đó, dù bạn có sống mũi cao, đầu mũi có thon nhỏ nhưng phần cách mũi rộng, thô và dày thì sẽ làm ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của tổng thể chiếc mũi cùng gương mặt.

Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi ra đời đã giúp cho nhiều chị em lấy lại được chiếc mũi hoàn thiện hơn. Đây là kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn và cho thời gian hồi phục nhanh.

Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền tại JW

Trên thực tế cho thấy rằng, mỗi cơ sở làm đẹp sẽ có bảng giá thu nhỏ cánh mũi khác nhau. Tùy vào chất lượng dịch vụ, công nghệ, bác sĩ thực hiện, chế độ hậu phẫu,… mà chi phí thường có sự chênh lệch nhất định.

Hiện nay, khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ đích thực được chuyển giao từ BV Jeong Won Hàn Quốc, dưới sự tiến hành của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao không chỉ giúp bạn khắc phục nhược điểm cánh mũi to, rộng, bè ngang,.. nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn với giá cả hợp lý nhất. Xem bảng giá chi tiết tại đây.

Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

>> Bạn đang theo dõi bài viết: Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Dựa vào kết quả thăm khám cẩn trọng, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật mổ giấu sẹo mới bằng cách tạo đường rạch cực nhỏ nằm trên mép mũi má 1 mm, rồi lấy đi một phần mô cánh thừa và cuộn vào trong. Cuối cùng, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt của Hàn nên giúp hạn chế sẹo tối đa sau khi lành. Thêm nữa, vết rạch ngắn lại lẩn khuất trong hõm rãnh mũi má nên rất khó thấy dấu vết thẩm mỹ.

Ngoài ra, có một số trường hợp đặc biệt phần cánh mũi chỉ rộng tương đối thì bác sĩ sẽ xem xét thực hiện cắt cánh mũi trong nên không để lại sẹo xấu.

Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng sau khi thu nhỏ cánh mũi tại JW

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được về nhà luôn mà không cần phải nghỉ lại trung tâm. Quá trình lành vết thương cũng diễn ra khá nhanh chỉ khoảng 5 đến 7 ngày.

Bài viết: Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền

icon