logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật


Thu gọn cánh mũi dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả rất cao trong việc gia tăng thêm độ cao, sự thanh thoát cho chiếc mũi cùng vẻ tương sáng hơn cho khuôn mặt, đồng thời nó còn giúp giải quyết hiệu quả tình trạng cánh mũi bị rộng, to bè quá mức.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Cánh mũi thon gọn sẽ giúp dáng mũi gia tăng thêm phần hoàn thiện

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật thực hiện như thế nào

Dựa theo kết quả thăm khám từ trước và tùy vào từng trường hợp khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thu nhỏ cánh mũi phù hợp.

+ Trong trường hợp 2 bên cánh mũi quá dày và to, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ một phần cánh mũi dư qua đường rạch nằm trên mép rãnh mũi má 1 mm, rồi cuộn cánh thật khéo vào trong và đóng kín vết thương lại.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

+ Trường hợp bạn chỉ có vùng cánh mũi rộng tương đối, vừa phải, lúc này bác sĩ sẽ xem xét thực hiện đường mổ bên trong lỗ mũi.

Mọi thao tác được thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng và không đau đớn do trước khi phẫu thuật bác sĩ đã gây tê nhẹ cho bạn.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật có để lại thẹo không

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật thực chất chỉ là một ca tiểu phẫu gây tê nhẹ nhàng nhưng nhiều chị em do chọn lựa cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, bác sĩ có trình độ kỹ thuật yếu nên sau khi thực hiện thường mang đến kết quả không tốt như vệt sẹo xấu, cánh mũi bị biến dạng không tự nhiên, 2 bên cánh bị lệch,…

Tuy nhiên, khi thực hiện thu gọn cánh mũi theo công nghệ chuẩn Hàn tại Thẩm mỹ viện JW – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won uy tín top 5 Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và mang lại một kết quả hoàn mỹ nhất.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Đội ngũ bác sĩ tại JW

Đặc biệt, với bề dày kinh nghiệm và kỹ thuật bài bản có được sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu, bài bản tại JW Hàn, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng nhận định đúng khuyết điểm, đúng định lượng cánh dư cần lấy đi, đồng thời chỉ định đường mổ trong hay ngoài để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ rất ngắn lại nằm lẩn khuất trong rãnh mép mũi má nên hầu như không ai phát hiện ra dấu vết dao kéo. Đặc biệt, với kỹ thuật cuộn cánh khéo léo vào trong sẽ giúp cho độ cong nhẹ tự nhiên của cánh mũi vẫn được bảo toàn.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật tại JW giúp hạn chế sẹo tối đa

Sau khi thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật xong, bạn vẫn đi lại bình thường và cơ thể hầu như không bị ảnh hưởng gì nhiều, do đó nên bạn sẽ được ra về ngay. Tuy nhiên để vết thương nhanh lành và mũi nhanh phục hồi thì điều kiện bắt buộc là bạn phải thực hiện các hướng dẫn chăm sóc, kiêng kị, uống thuốc, cắt chỉ, nghỉ dưỡng,.. theo đúng quy định của bác sĩ chuyên khoa.

Bạn đang xem bài viết: Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật.

http://thammyvienuytin.org

icon