logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp


Cánh mũi thô, to, bè rộng sang hai bên khiến dáng mũi bị mất điểm khá nhiều. Chính vì vậy mà ngày nay nhiều chị em đã không ngần ngại bỏ ra một khoản chi phí để thực hiện thu gọn cánh mũi, nhằm lấy lại vẻ đẹp hoàn thiện cho chiếc mũi cùng gương mặt. Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Hình minh họa tỷ lệ cánh mũi phù hợp với tổng thể dáng mũi

Tuy nhiên, đứng trước vô vàn của các trung tâm thẩm mỹ, nhiều chị em cảm thấy hoang mang trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp có chất lượng tốt. Do vậy mà câu hỏi thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp luôn được thắc mắc thường xuyên.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi khá đơn giản, không cần tốn nhiều thời gian thực hiện và có thể khắc phục lâu dài nhược điểm của cánh mũi rộng, to bè, dày,… giúp thu hẹp diện tích lỗ mũi, cho dáng thanh thoát hơn chỉ sau 1 lần tiến hành nhanh chóng.

Nhưng trên thực tế không phải ai đi làm đẹp bằng kỹ thuật này cũng có được kết quả như ý. Nhiều chị em do chọn lựa nhầm địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ không có trình độ dẫn đến một số hệ quả đáng tiếc như 2 bên cánh mũi mất cân xứng, sẹo xấu lộ thiên rất mất thẩm mỹ, cánh mũi bị biến dạng,… Do vậy, việc tìm đến trung tâm thu gọn cánh mũi uy tín là hết sức quan trọng.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu – Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Là đơn vị chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam nhờ ứng dụng mô hình nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết bạn sẽ được ứng dụng công nghệ, kỹ thuật, máy móc, trang thiết bị, quy trình phẫu thuật,…. đạt chuẩn Hàn, đảm bảo sẽ mang lại kết quả không chỉ đẹp mà còn đảm bảo tính an toàn cao.

Thêm vào đó, với đội ngũ các bác sĩ có thâm niên và bề dày kinh nghiệm qua rất nhiều ca phẫu thuật thành công, trình độ tay nghề kỹ thuật cao cùng mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ giúp bạn phân tích tỉ mỉ khuyết điểm mũi hiện tại, đồng thời đo vẽ định lượng mô mềm cần lấy bỏ ở 2 bên cánh mũi, sao cho dáng mũi sau khi phẫu thuật thanh thoát, thon gọn tự nhiên và đặc biệt là cân xứng hoàn thiện.

Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rồi thu gọn cánh mũi tùy vào từng trường hợp khách hàng cụ thể:

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

+ Cắt cánh mũi trong: Ứng dụng trong trường hợp cánh mũi chỉ hơi to và rộng vừa phải. Đường mổ ngắn được bác sĩ thực hiện khéo léo bên trong lỗ mũi nên không để lại sẹo.

+ Cắt cánh mũi ngoài: Ứng dụng cho các trường hợp cánh mũi phát triển đột biến với độ to, độ rộng quá mức. Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ cắt cánh di chuyển lên trên mép rãnh mũi má 1 mm và cuộn vào trong, sau đó sẽ khâu cánh thật khéo lại nên hạn chế sẹo rất tốt, sẹo sau khi lành nhỏ như sợi chỉ đỏ nên rất khó không thấy.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại JW

Đặc biệt, với tay nghề điêu luyện bác sĩ sẽ thực hiện cuốn cánh vào trong theo độ cong tự nhiên đúng như ban đầu, do đó cánh sẽ không bị biến dạng, vuông vức,….

Theo các bác sĩ thẩm mỹ tại JW, để có dáng mũi đẹp hoàn thiện bạn nên kết hợp với các phương pháp nâng mũi.

Bạn đang xem bài viết: Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp.

icon