logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thu gọn cánh mũi tốn khoảng bao nhiêu tiền?


Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em rất tự ti vì chiếc mũi to bè do hai cánh mũi rộng nên muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng còn băn khoăn về vấn đề chi phí. Bác sĩ có thể cho em biết Thu gọn cánh mũi tốn khoảng bao nhiêu tiền? (Thanh Xuân – Đà Nẵng).

Trả lời:

Thanh Xuân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thu gọn cánh mũi tốn khoảng bao nhiêu tiền đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Thu gọn cánh mũi đẹp không để lại sẹo

Thu gọn cánh mũi tốn khoảng bao nhiêu tiền?

Với phương pháp thu gọn cánh mũi, bạn sẽ tự tin hơn với chiếc mũi gọn gàng, thanh tú

Hai cánh mũi rộng khiến cho chiếc mũi trông thô bè, kém thẩm mỹ đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến sự cân bằng, hài hòa trên gương mặt.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ làm gọn cánh mũi bằng phẫu thuật giúp đầu mũi gọn gàng, thanh thoát và phù hợp với gương mặt. Điều đặc biệt ở công nghệ này đó là không để lại sẹo xấu, tạo độ tự nhiên cao cho chiếc mũi.

Thu gọn cánh mũi tốn khoảng bao nhiêu tiền?

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi xác định được mức độ rộng cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành cuộn 2 cánh mũi vào phía trong, tạo lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh và may vết mổ bằng loại chỉ siêu mảnh chuyên biệt dùng riêng trong phẫu thuật thẩm mỹ để hạn chế sẹo xấu.

Thu gọn cánh mũi tốn khoảng bao nhiêu tiền?

Khách hàng với chiếc mũi đẹp, không để sẹo sau khi thu gọn cánh mũi tại JW

Thu gọn cánh mũi tại JW là một tiểu phẫu nhỏ, bạn có thể ra về ngay trong ngày và sinh hoạt làm việc bình thường. Tuy nhiên để nhanh hồi phục bạn nên thực hiện chính xác các chỉ dẫn của bác sĩ, tránh sử dụng các thực phẩm có khả năng gây phù nề, sưng sẹo như rau muống, hải sản…

Thu gọn cánh mũi tốn khoảng bao nhiêu tiền? 

Tham khảo thu gọn cánh mũi tốn khoảng bao nhiêu tiền tại đây.

icon