logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đang tính đi cải thiện phần đầu mũi thô to, nhìn kém duyên của mình. Em có tham khảo các phương pháp trên mạng thì thấy một số địa chỉ đang áp dụng kỹ thuật thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể cho biết công nghệ này có hiệu quả với trường hợp của em không?

(Kiều Linh, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Kiều Linh thân mến!

Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

Hình minh họa cho dáng mũi đẹp cân đối – Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

Một chiếc mũi được coi là hoàn thiện khi có sự phối hợp hài hòa giữa sống mũi cao dọc dừa, cánh mũi thon gọn và đầu mũi nhỏ xinh.  Do đó, khi mũi của bạn Kiều Linh có phần đầu mũi không được đẹp thì giải pháp tốt là nên đi thẩm mỹ thu nhỏ lại.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật có hiệu quả không?

Thực tế, phần đầu mũi thô to bất thường do sụn hoặc mô mềm. Chính vì thế, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì cần một phải có một tiểu phẫu can thiệp dao kéo vào một trong hai nguyên nhân trên nhằm giúp chiếc mũi trông thanh tú, đẹp hài hòa hơn.

Như vậy, biện pháp thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật mà bạn đọc được ở đâu đó đảm bảo không mang hiệu quả sau khi thực hiện như mong muốn. Do đó, trước khi quyết định bạn nên cân nhắc thật kĩ.

Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

Hiện nay, phương pháp thu nhỏ đầu theo công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc đã và được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nhờ sự tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc top 5 Hàn Quốc. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ này tại đây đều có những phản hồi rất tích cực.

Tuy nhiên, để thực hiện thu gọn đầu mũi hiệu quả sau 1 lần phẫu thuật thì yêu cầu bác sĩ tiến hành phải có đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm để tìm ra nguyên nhân khiến đầu mũi to bất thường, từ đó đưa ra biện pháp xử lý chuẩn xác.

Với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ JW Hàn nhiều năm liền trực tiếp tư vấn, thăm khám đảm bảo sẽ giúp bạn nhận định nguyên nhân khiến đầu mũi to, thô do sụn hay do mô, đồng thời đưa ra cách giải quyết cụ thể như sau:

Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

+ Nếu nguyên nhân là do sụn thì thực hiện tiểu phẫu xử lý sụn là hợp lý nhất.

+ Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì bác sĩ sẽ cắt bỏ mô mềm vừa đủ, nhẹ nhàng.

+ Nếu nguyên nhân là do sụn và mô mềm thì bác sĩ sẽ kết hợp xử lý cả hai.

Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

Hình ảnh sau khi thu gọn đầu mũi tại JW

Chỉ sau một vài thao tác không quá phức tạp, không đau bạn đã là chủ nhân của chiếc mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên với phần đầu mũi nhỏ xinh. Đường mổ ngắn nằm gọn gàng bên trong lỗ mũi nên sẽ không để lộ sẹo ra bên ngoài, do đó không ai phát hiện bạn đã từng đi thẩm mỹ.

 Chúc bạn ngày càng đáng yêu hơn!

Từ khóa tìm kiếm:

phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
hinh anh nang mui s line
sửa mũi bị lệch

Kiến thức mới cho bạn hằng ngày về thu gọn cánh mũi chỉ có tại TMV JW

phẫu thuật thu gọn cánh mũi

icon