logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thu gọn đầu mũi to như thế nào cho hiệu quả?


Câu hỏi:Chào bác sĩ, em muốn hỏi Thu gọn đầu mũi to như thế nào chi hiệu quả bởi em đang rất buồn vì tình trạng mũi to bè của mình. Ngoài việc thường bị bạn bè trêu chọc, em còn ngại ngùng trong giao tiếp vì chiếc mũi. Mong bác sĩ trả lời giúp em câu hỏi này. (Thùy Trang – Bình Định).

Trả lời:

Thùy Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thu gọn đầu mũi to như thế nào cho hiệu quả đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Thu gọn đầu mũi to như thế nào cho hiệu quả?

Thu gọn đầu mũi to như thế nào?

Đầu mũi nhỏ gọn giúp bạn thêm tự tin với nhan sắc của mình

Chúng ta đều biết cấu trúc mũi của người Á Đông thường to bè ở phần đầu mũi, nguyên nhân là do xương mũi bè và các mô mềm, mỡ thừa. Để khắc phục vấn đề này, kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp hữu hiệu và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Thu gọn đầu mũi to như thế nào?

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi cho nhiều trường hợp khác nhau tại JW

Sau khi xác định được dáng mũi, nguyên nhân gây mũi to bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương mũi tù bè, loại bỏ các mô mềm thừa trên đầu mũi và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt siêu mảnh để hạn chế sẹo. Đầu mũi sau thu nhỏ phải đạt độ tự nhiên cao, không để sẹo và quan trọng là phù hợp với gương mặt của mỗi người.

Cách chăm sóc để thu nhỏ đầu đạt hiệu quả như mong đợi

Để mũi đẹp tự nhiên, ngoài tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ, bạn cần có cách chăm sóc mũi phù hợp nhằm đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Thu gọn đầu mũi to như thế nào?

Hình ảnh khách hàng thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mà không để lại sẹo

Tránh ăn các thức ăn gây phù nề, để sẹo như rau muống, thịt bò… hạn chế sử dụng các chất kích thích, không nên chạm mạnh vào mũi trong thời gian đầu.

icon