logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có vùng đầu mũi, cánh mũi khá thô to nên nhìn có cảm giác mũi thấp và không được cân xứng cho lắm dù phần sóng mũi em khá cao. Em dự tính đi thu gọn đầu mũi và cánh mũi nhưng không biết thực hiện trong 1 lần phẫu thuật được không? Có để lại sẹo xấu gì không?

(Bình Minh, Ninh Bình)

Trả lời:

Bạn Bình Minh thân mến!

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Hình minh họa dáng mũi đẹp

Bên cạnh các phương pháp nâng mũi hiện đại thì kỹ thuật chỉnh hình, làm đẹp mũi đơn giản hơn như thu gọn đầu mũi và cánh mũi cũng đang được nhiều chị em ưa chuộng. Vì một dáng mũi đẹp sẽ không thể thiếu phần đầu mũi, cánh mũi thon gọn và cân đối.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi phẫu thuật trong 1 lần được không

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là 2 tiểu phẫu được đánh giá là khá đơn giản nên có thể tiến hành trong nhanh chóng. Nếu được như vậy thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, khâu chăm sóc hậu phẫu, tái khám,… nữa đó.

Dù vậy nhưng để mang đến cho bạn một kết quả hoàn thiện, đẹp tự nhiên thì đòi hỏi quá trình thực hiện phải được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự am hiểu sâu về cấu trúc mũi, nhằm giúp bạn đánh giá đúng khuyết điểm khiến đầu mũi, cánh mũi, để từ đó đưa ra hướng xử lý hiệu quả nhất.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Hình ảnh sau khi thu nhỏ đầu mũi tại JW

Với việc tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi chuyên sâu, bài bản từ các chuyên gia hàng đầu tại BV Jeong Won Hàn Quốc, các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công và đã được khá nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ làm đẹp uy tín, có chất lượng tốt.

Mặt khác, khi phẫu thuật tại JW bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện cho bạn, cam kết không những giải quyết khuyết điểm trọn vẹn trong an toàn mà còn giúp bạn tạo hình dáng mũi theo tỷ lệ hài hòa, cân đối hơn.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Đội ngũ bác sĩ tại JW

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi để lại sẹo không?

Khi tiến hành kỹ thuật thu gọn cánh mũi bác sĩ sẽ cắt phần cánh trên mép mũi má 1 mm để lấy đi phần mô cánh dư, sau đó cuộn lại vào trong và dùng chỉ khâu thẩm mỹ siêu mảnh của Hàn Quốc để đóng vết thương lại, do đó khi lành đường thẹo thường rất khó phát hiện.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Còn khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân làm chóp mũi to do sụn hay do mô, rồi dựa vào đó để loại bỏ hoặc gọt bớt phần dư nhẹ nhàng, chuẩn xác. Vùng đầu mũi của bạn sẽ ngay lập tức được thu nhỏ, cân xứng hơn với dáng mũi. Kỹ thuật này không có để lại bất kì tỳ vết thẩm mỹ nào trên gương mặt xinh đẹp của bạn vì đường mổ nằm bên trong lỗ mũi.

Cả 2 phương pháp này chỉ là ca tiểu phẫu và đều được thực hiện các thao tác phẫu thuật bên ngoài lỗ mũi nên đảm bảo sẽ không gây ra bất kì ảnh hưởng nào đến cấu trúc hoạt động bên trong của mũi.

Bạn đang xem bài viết: Thu gọn đầu mũi và cánh mũi.

icon