logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mũi tôi được rất nhiều đánh giá là có sống mũi cao nhưng đầu mũi lại không được đẹp lắm, do nó hơi to và khá thô. Tôi có dự định đi thu nhỏ đầu mũi trong thời gian tới. Bác sĩ có thể cho tôi biết phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền được không? Sau khi thẩm mỹ liệu mũi tôi có sưng lâu không? Tôi cảm ơn.

(Hồng Vân – Hà Nam)

Trả lời:

Bạn Hồng Vân thân mến!

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Chiếc mũi cao, thanh tú

Tình trạng đầu mũi thô to, mất cân đối với tổng thể dáng mũi là khuyết điểm mà rất nhiều người gặp phải. Để đáp ứng nhu cầu cải thiện tình trạng trên, công nghệ thu nhỏ đầu mũi đã ra đời, giúp chiếc mũi trở nên thon gọn, thanh tú và đẹp hài hòa hơn.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền?

Thu gọn đầu mũi thực chất là một tiểu phẫu khá đơn giản, nhưng nó lại đòi hỏi bác sĩ phải có đủ trình độ để xác định được đúng nguyên nhân làm đầu mũi to (sụn hay mô mềm) và thực hiện thao tác loại bỏ có chuẩn xác, từ đó mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ an toàn và đạt tính hiệu quả cao.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của BV JW Hàn Quốc tại Việt Nam hiện đang có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại trụ sở chính, đảm bảo có đủ năng lực cũng như kiến thức để giúp bạn nhận định đúng nguyên nhân làm đầu mũi to, gây mất cân xứng với dáng mũi và đồng thời chỉ định phương pháp khắc phục cụ thể như sau:

+ Nguyên nhân đầu mũi to xuất phát từ mô mềm: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi phần mô mềm thừa vừa đủ, giúp cho đầu mũi ngay lập tức trở nên gọn gàng, cân đối hơn với tổng thể chiếc mũi.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

+ Nguyên nhân đầu mũi to xuất phát từ sụn: Bác sĩ thực hiện gọt bớt sụn dư nhằm tạo hình lại cho đầu mũi thon gọn và hài hòa nhất với dáng mũi hiện tại.

Tất cả các thao tác phẫu thuật trên đều được tiến hành với đường mổ bên trong lỗ mũi nên không để lộ dấu vết dao kéo ra bên ngoài, đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn. Đồng thời, kỹ thuật này cũng không ảnh hưởng gì đến các hoạt động bên trong của mũi.

Hiện nay, mức chi phí thu nhỏ đầu mũi được rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại JW đều đánh giá là phù hợp với kết quả thẩm mỹ mà họ nhận được. Xem bảng giá ở đây.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi thu nhỏ đầu mũi tại JW

Sau khi thu nhỏ đầu mũi có sưng lâu không?

Sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ chuẩn Hàn cùng tay nghề bác sĩ đỉnh cao, bạn sẽ chỉ có cảm giác hơi tê buốt và tại vùng phẫu thuật bị sưng nề nhẹ. Tuy nhiên, chúng sẽ nhanh chóng giảm dần đi sau 5 đến 7 ngày. Lúc này, chiếc mũi của bạn cũng ổn định đến 80% rồi nhé.

icon

2 Responses

 1. vân anh says:

  Làm thu gọn đầu mũi mất bao nhiêu tiền?

  • the says:

   Chào bạn,
   Hiện tại thu nhỏ đầu mũi tại bệnh viện chúng tôi là 15 triệu bạn nhé, bạn có thể để lại số điện thoại để bác sĩ gọi điện tư vấn cụ thể cho bạn, cảm ơ bạn!