logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?


Tình trạng đầu mũi to rất phổ biến ở người Á Đông khiến cho gương mặt mất đi vẻ thanh thoát và quyến rũ. Để khắc phục vấn đề này, hiện nay phương pháp thu nhỏ đầu mũi sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mọi người. Vậy Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp? chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

đầu mũi đẹp

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?  

Thế nào là thu nhỏ đầu mũi?

Nhiều người thắc mắc làm thế nào để đầu mũi của mình trở nên gọn gàng hơn thì câu trả lời đó là áp dụng công nghệ thu nhỏ đầu mũi. Chỉ với một lần thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả đẹp như mong đợi, thêm tự tin hơn với chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên.

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi chỉ là một tiểu phẫu, không gây quá nhiều đau đớn nên bạn có thể yên tâm. Bác sĩ sẽ loại bỏ mô mềm thừa trên vùng đầu mũi, gọt xương mũi bị bè và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ để hạn chế sẹo xấu. Ngay sau khi thực hiện bạn có thể ra về, sinh hoạt và làm việc bình thường, tuy nhiên hãy chú ý đến các chỉ định của bác sĩ.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?  

toa-nha (1)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn đặt niềm tin có chiếc mũi đẹp, gọn gàng mà không cần phải lo lắng biến chứng nhờ công nghệ được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền về thương hiệu.

Hình ảnh khách hàng thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đến với JW, bạn sẽ được trực tiếp phẫu thuật từ các bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu về chỉnh hình mũi, có thời gian tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, đồng thời nhận được hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại ISO 9001:2015.

icon