logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em may mắn có phần sóng mũi cao ráo nhưng cánh mũi và đầu lại khá thô to nên nhìn tổng thể dáng mũi của em bị nhiều người đánh giá là xấu. Em đang tính đi thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi trong thời gian gần nhất. Vậy bác sĩ có thể giải đáp giúp em 2 kỹ thuật này thực hiện như thế nào?

(Yến Trang, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Yến Trang thân mến!

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Chiếc mũi đẹp hoàn thiện 

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, an toàn và mang lại hiệu quả cao. 2 kỹ thuật này giúp giải quyết lâu dài phần đầu mũi thô to, cánh mũi rộng, giúp tạo nên chiếc mũi thanh tú, đẹp hoàn thiện hơn.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi thực hiện như thế nào?

Đây là 2 tiểu phẫu có kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp, nhưng lại đòi hỏi bác sĩ chuyên khoa phải am hiểu sâu về cấu trúc giải phẫu của mũi, giàu kinh nghiệm để xác định chính xác hiện tượng đầu mũi, cánh mũi thô to, bè rộng đang ở mức độ nào, từ đó có hướng xử lý đúng đắn và mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Trong số các trung tâm thẩm mỹ đang hiện hành hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi uy tín, có chất lượng cao.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Ngoài thế mạnh về công nghệ thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi được chuyển giao trực tiếp từ BV JW Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi cũng đều là người có trình độ tay nghề giỏi, từng tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn, đảm bảo có đủ năng lực, kiến thức cũng như kinh nghiệm để giúp bạn nhận định đúng khuyết điểm của mũi và chỉ định kỹ thuật khắc phục cụ thể như sau:

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Hình mô phỏng kỹ thuật thu gọn cánh mũi

+ Đối với cánh mũi rộng, to bè ngang: Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch bên trong lỗ mũi đối với những bạn sở hữu phần cánh mũi rộng tương đối nên không để lộ sẹo, và đường rạch nằm lẩn khuất trong rãnh mép mũi má với những trường hợp có cánh mũi dày, rộng đột biến, rồi bỏ đi một phần cánh dư rồi cuộn vào để tạo độ cong nhẹ tự nhiên như cũ, cuối cùng dùng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt may lại vết thương nên giúp hạn chế sẹo tối đa.

+ Đối với phần đầu mũi thô to: Nếu đầu mũi thô to do sụn thì bác sĩ sẽ tiến hành xử lý phần sụn dư. Nếu do mô mềm thì thực hiện loại bỏ mô mềm nhẹ nhàng, sao cho mang lại vùng đầu mũi thon gọn, hài hòa nhất với dáng mũi. Đường mổ trong lỗ mũi nên không thấy sẹo.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Hình ảnh sau khi thu nhỏ đầu mũi tại JW

Chỉ sau một thời gian chờ đợi ngắn bạn sẽ là chủ nhân của dáng mũi cao thanh tú, đầu mũi thon nhỏ, cánh mũi gọn gàng,… và cho thời gian duy trì lâu dài.

icon