logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thu nhỏ đầu vú


Sự kết hợp hài hòa giữa bầu ngực, quầng vú và núm vú sẽ tạo nên một đôi gò bồng đảo đẹp. Tuy nhiên, theo thời gian, do di truyền, quá trình sinh con và cho con bú, vùng đầu ti của nhiều chị em bị phì đại bất thường, gây mất thẩm mỹ và khiến không ít người cảm thấy thiếu tự tin.

Thu nhỏ đầu vú

Bầu ngực đẹp luôn là niềm hãnh diện của phái nữ

Ngày nay với công nghệ thẩm mỹ phát triển, nhiều phái đẹp đã mạnh dạn đi thực hiện tiểu phẫu thu nhỏ đầu vú để nhanh chóng sở hữu vùng nhũ hoa nhỏ gọn, cân đối hơn với bầu ngực.

Thu nhỏ đầu vú thực hiện như thế nào

Thu nhỏ đầu vú là kỹ thuật làm giảm kích cỡ của nhũ hoa, đồng thời điều chỉnh chiều cao và hình dáng của chúng sao cho cân đối, hài hòa với bầu ngực. Để làm được điều này thì tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ có những thủ thuật khác phục hợp lý:

Thu nhỏ đầu vú

+ Núm vú vừa dày vừa to theo chiều rộng: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi một phần núm, đồng thời thu hẹp diện tích còn lại bằng chỉ khâu chuyên biệt rất mảnh nên thường khó thấy sẹo.

+ Núm vú phì đại đột biến: Bác sĩ sẽ cắt bỏ đi một phần bao ngoài ở đoạn giữa nhũ hoa, đồng thời làm giảm đi chiều cao bằng cách đẩy một phần đầu ti vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thu nhỏ đầu vú có để lại sẹo không?

Thu nhỏ đầu vú

Thu nhỏ đầu vú thực hiện đường mổ giấu sẹo nên hầu như không nhìn thấy dấu vết dao kéo

Thu nhỏ đầu vú từ khi ra đời cho đến nay vẫn luôn được đánh giá là một ca tiểu phẫu đơn giản, không đau và không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay các hoạt động của bầu ngực, vì khi phẫu thuật bác sĩ chỉ tác động vào vùng đầu ti bên ngoài. Đặc biệt, bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện đường mổ ngắn, nằm giấu sẹo tại vùng da sạm giữa quầng vú và núm vú nên hầu như không nhìn thấy sẹo.

Thu nhỏ đầu vú ở đâu đẹp?

Thu nhỏ đầu vú

Giấy phép hoạt động của JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã áp dụng phương pháp thu gọn đầu vú theo kỹ thuật đích thực được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc cho nhiều khách hàng. Hầu hết mọi người đều có các phản hồi tích cực về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ.

Thu nhỏ đầu vú

Đội ngũ bác sĩ tại JW 

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại JW cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố về chuyên môn lẫn kỹ thuật, giúp bạn nhận định đúng hiện trạng đầu vú khuyết điểm, từ đó chủ định cách khắc phục hiệu quả, giúp mang lại vùng nhũ hoa đẹp tự nhiên, cân đều giữa 2 bên và với bầu ngực. Thêm nữa, với kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo các thao thực hiện phẫu thuật chuẩn xác, nhẹ nhàng, ít thương tổn và không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn đang xem bài viết hay về: Thu nhỏ đầu vú.

icon