logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

TP. Hồ Chí Minh nên đặt túi nâng ngực Nano Chip ở đâu?


tang-35-tr

Nâng ngực túi Nano Chip với các tính năng vượt trội bao gồm bề mặt Nano bền vững, con Chip thông minh giúp bạn cải thiện vòng 1 đẹp như ý. Tại TP. Hồ Chí Minh, phương pháp này có mặt lần đầu ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

TP. Hồ Chí Minh nên đặt túi nâng ngực Nano Chip ở đâu

Phụ nữ quyến rũ nhất là khi sở hữu bộ ngực tròn đầy, gợi cảm

Nâng ngực là điều rất cần thiết đối với những ai yêu thích làm đẹp. Do vậy, việc cập nhật xu hướng mới được quan tâm. Sự ra đời của nâng ngực túi Nano Chip mang lại “làn sóng” mới giúp chị em dễ dàng sở hữu bộ ngực tròn đầy, an toàn mà không lo bị biến chứng.

Đặt túi nâng ngực Nano Chip như thế nào?

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip với bề mặt Nano 8.000 tiếp điểm/cm2, bám dính cao mà không tạo ra ma sát, hạn chế hiệu quả biến chứng ngay cả khi bạn hoạt động mạnh. Lớp vỏ bao gồm 7 lớp, trong đó lớp Bluseal bảo vệ màu xanh, có chức năng giữ túi không bị chảy gel silicon khuếch tán vào cơ thể, đồng thời tạo trực quan cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm. Nét cải tiến vượt trội là con Chip được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) được thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã khi đưa qua vùng ngực.

TP. Hồ Chí Minh nên đặt túi nâng ngực Nano Chip ở đâu

Túi ngực Nano Chip màu xanh nhạt hiện đại với bề mặt Nano bền và con Chip thông minh mang đến sự an toàn, hiệu quả khi sử dụng

Khi đặt túi nâng ngực Nano Chip, bác sĩ cần khéo léo xác định đúng vị trí thích hợp, đặt dưới phần cơ để tránh những sai sót hay chèn ép tuyến sữa, biến chứng sau phẫu thuật.

TP. Hồ Chí Minh nên đặt túi nâng ngực Nano Chip ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác chuyển giao công nghệ nâng ngực bằng túi Nano Chip an toàn tại TP. Hồ Chí Minh, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, cùng hệ thống trang thiết bị máy móc, phòng mổ vô trùng hiện đại… giúp bạn có được khuôn ngực vừa nảy nở tự nhiên vừa đẹp bền lâu.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip lựa chọn là trung tâm tiên phong tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva

Bề mặt Nano 7 lớp tạo nên độ co giãn vô cùng bền bỉ

8.000 tiếp điểm nhỏ li ti trên 1 cm2 tạo độ bám dính cao, giúp giảm hiện tượng co thắt bao xơ tốt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chất lượng ISO 9001:2015

Thông tin vui đến khách hàng nữa là chính hãng Motiva tiếp tục lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở tiên phong tại Việt Nam thành lập Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva, được cung cấp thêm máy 3D Divina chuyên dụng trong nâng ngực, có tính năng phân tích và mô phỏng kết quả đúng đến 90% dựa trên thân hình, kích cỡ ngực của khách hàng.

nano chip

Máy 3D Divina phân tích và mô phỏng kết quả lên đến 90%

Sở dĩ JW được chọn là bởi tại đây sở hữu cả một đội bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao, được đào tạo học tập và tu nghiệp lâu năm tại Hàn. JW đạt danh hiệu bệnh viện chuẩn trước tiên trong cả nước với mô hình hoạt động nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW nổi tiếng Hàn Quốc, hệ thống trang thiết bị tiên tiến đều được nhập khẩu trực tiếp nước ngoài. Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW) vinh dự là vị bác sĩ uy tín thường xuyên được mời tham dự, báo cáo tại các hội nghị cấp cao về làm đẹp, tạo danh tiếng với các chuyên gia đứng đầu ngành quốc tế.

IMG_0063

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) – chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực Nano Chip Motiva

DSC_3895

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva an toàn tại Việt Nam

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC

bannẻ-cuoi-bai-viet-vien-nagn-nguc-GIFT

icon