logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

20 phút vàng để sở hữu đôi mắt đẹp bay bổng với treo chân mày bằng chỉ


Đôi mắt nhiều nếp nhăn là chứng minh cho tuổi tác và khiến bạn trở nên già nua. Để lấy lại sự trẻ trung, xu thế treo chân mày bằng chỉ đang được rất nhiều chị em chọn lựa. Tuy nhiên, không ít người chưa hiểu rõ về dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này.

treo chân mày bằng chỉ

Treo chân mày bằng chỉ giúp phái đẹp tự tin lấy lại vẻ thanh xuân cho đôi mắt

Hiễu rõ thế nào là treo chân mày bằng chỉ?

Trước đây, muốn thực hiện treo chân mày hầu hết chị em phụ nữ đều phải trải qua phẫu thuật. Ngày nay, với sự phát triển tiên tiến của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, việc sở hữu một đôi mắt với khuôn chân mày căng đẹp tự nhiên khi treo chân mày bằng chỉ, không mất quá nhiều thời gian hay trải qua phẫu thuật là điều vô cùng đơn giản.

Treo cung mày bằng chỉ là phương pháp sử dụng chỉ sinh học nội soi giúp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp cân đối với tổng thể khuôn mặt, giúp đôi mắt và khuôn mặt trẻ trung hơn, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, cải thiện tầm nhìn của mắt.

Treo chân mày bằng chỉ không cần phẫu thuật nhanh chóng mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên

Treo chân mày bằng chỉ không cần phẫu thuật nhanh chóng mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên

Phương pháp treo chân mày bằng chỉ phù hợp với cả nam lẫn nữ trên 30 tuổi, có chân mày bị chảy xệ do da chùng, lão hóa, sụp mí mắt, hoặc có đường chân mày không đẹp, muốn tạo dáng chân mày mới, xóa bỏ vết xăm cũ bị mờ xấu.

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học luồn nội soi qua trán kết nối với các điểm (3-5 điểm) đã xác định phía trong chân tóc để nâng chân mày lên cao hơn, hài hòa với gương mặt, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, nhăn da vùng mắt.

treo chân mày căng chỉ hạn chế tối đa xâm lấn

Phương pháp treo chân mày bằng căng chỉ sẽ hạn chế tối đa xâm lấn.

Phương pháp treo chân mày bằng căng chỉ sẽ hạn chế tối đa xâm lấn, vết hở nhỏ được giấu trong chân tóc nên không gây lộ sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Ngay sau khi thực hiện treo chân mày bằng chỉ xong khách hàng có thể về nhà và sinh hoạt bình thường.

Sự khác biệt của phương pháp treo chân mày bằng chỉ với phương pháp truyền thống

Với các tác động của yếu tố môi trường, nắng, gió, hay sử dụng mỹ phẩm thường xuyên, cùng với sự lão hóa theo tuổi sẽ làm cho sự đàn hồi của lớp da, cơ vùng trán và mắt yếu đi gây trình trạng nhăn nheo, chảy sệ. Phần chân mày bị sụp sẽ làm cho chân mày thấp hơn khi còn trẻ.

Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày nhằm tạo cho chân mày được nâng lên vị trí ban đầu như khi trẻ, nhờ đó dáng chân mày sẽ cao hơn, các nếp nhăn vùng đuôi mắt sẽ mất đi, đôi mắt của bạn đẹp hơn do không còn sụp mí, nhìn tổng thể khuôn mặt bạn trẻ đẹp hơn rất nhiều.

Phương pháp tối ưu hiện là treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn thiện, xóa tan nỗi lo lão hóa.
Phương pháp tối ưu hiện là treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn thiện, xóa tan nỗi lo lão hóa.

So với phương pháp treo chân mày truyền thống, treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật là phương pháp hiện đại không xâm lấn phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo sau phẫu thuật, thực hiện trong thời gian nhanh chóng, chỉ 20 phút.

Tác động của sợi chỉ là nâng cơ vùng chân mày trong làm căng da, ăn chắc và làm trẻ hóa da vùng mắt, vùng thái dương. Sau khi thực hiện treo chân mày,  không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn có thể đi làm, sinh hoạt bình thường. Treo chân mày bằng chỉ được thực hiện treo nhanh chóng cho tổng thể phần mí trên và mí dưới.

Khách hàng treo chân mày bằng căng chỉ tại JW

Khách hàng treo chân mày bằng căng chỉ tại JW đuôi chân mày được nâng cao. 

Đối với phương pháp treo chân mày truyền thống bắt buộc phải có tác động phẫu thuật trong thời gian 1-2 giờ đồng hồ. Sau phẫu thuật khách hàng cần có thời gian nghỉ dưỡng và cắt chỉ. Ngoài ra, phương pháp truyền thống chỉ giải quyết được tình trạng nhăn da, sụp mí tại chỗ (treo chân mày mí trên hoặc treo chân mày mí dưới).

chuyen-khoa-tai-phau-thuat-mui-dau-tien-tai-vn-2

Đội ngũ bác sĩ tại JW có hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Châu Á. Trong đó, TS. BS. Hong Lim Choi là người đứng đầu và hỗ trợ các bác sĩ tại JW về kỹ thuật thẩm mỹ mắt. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, dụng cụ phẫu thuật chuyên biệt giúp các bác sĩ thực hiện trơn tru, sắc nét, hạn chế tối đa thương tổn, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, linh hoạt cho nhiều khách hàng khi đến bệnh viện thực hiện.

Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật 20 phút cho đôi mắt trẻ đẹp.

icon