logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Treo chân mày có để lại sẹo không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm 40 tuổi. Nhưng nhiều người nhận xét gương mặt tôi già hơn rất nhiều so với tuổi vì 2 chân mày chảy xệ và các nếp nhăn ở vùng trán. Qua tìm hiểu tôi có biết đến phương pháp treo chân mày nội soi 4X và đang có ý định thực hiện. Tuy nhiên, tôi vẫn còn lo lắng vì không biết TREO CHÂN MÀY CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG? Bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Thảo, Bình Phước).

Trả lời:

Xin chào chị Thảo!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc treo chân mày có để lại sẹo không? Chúng tôi xin được giải đáp cho chị như sau:

Treo chân mày có để lại sẹo không?

Treo chân mày có để lại sẹo không?

Treo chân mày là gì?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, treo chân mày là phương pháp can thiệp làm cải thiện vùng chân mày lão hóa và chảy xệ. Thẩm mỹ tác động nâng cung chân mày về vị trí cân bằng. Nhờ sự can thiệp này, đôi mắt sẽ trở nên trẻ trung và linh hoạt hơn.

Kỹ thuật treo chân mày hiện đại ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, chỉ cần tác động nhỏ tại chân tóc. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành nâng cao chân mày và xử lý các nếp nhăn vùng trán, rãnh giữa 2 chân mày, xóa bỏ vết chân chim nơi khóe mắt, điều trị sụp mi mắt. Nhờ 4 tác động trong cùng 1 lần thực hiện nên phương pháp này được gọi là treo chân mày nội soi 4X.

Treo chân mày có để lại sẹo không_1

Kỹ thuật tác động treo chân mày nội soi 4X (Ảnh mô phỏng)

4 tác dụng hữu ích từ treo chân mày nội soi 4X 

Treo chân mày nội soi 4X ra đời được xem là bước tiến quan trọng của ngành thẩm mỹ mắt. Nhờ vào việc ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, thẩm mỹ mang lại 4 tác dụng hữu ích chỉ sau 1 lần thực hiện.

+ Cải thiện hiệu quả nhược điểm chân mày sập xệ

+ Xóa bỏ các nếp nhăn vùng trán

+ Xóa bỏ nhanh chóng các rãnh nhăn giữa 2 chân mày.

+ Xóa vết chân chim vùng khóe mắt và điều trị sụp mi mắt.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ treo chân mày nội soi 4X. Bằng thao tác đơn giản, bác sĩ sẽ can thiệp kéo cơ vùng chân mày và vùng trán. Kết hợp với màng sinh học Biobsorrb cố định da nhăn vào xương, giúp gương mặt trẻ hóa toàn diện sau thẩm mỹ, cam kết tối đa tính an toàn.

Treo chân mày có để lại sẹo không?

Trả lời cho thắc mắc treo chân mày có để lại sẹo không? BS Tú Dung lý cũng có đôi lời giải đáp như sau:

“Treo chân mày nội soi là phương pháp thẩm mỹ can thiệp bằng cách tạo ra 1 tác động nhỏ ở vị trí chân tóc ngay phía trên trán. Do đó, thẩm mỹ cam kết không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào sau khi thực hiện”.

Cũng theo BS Tú Dung, việc sử dụng thiết bị nội soi trong treo chân mày có tác dụng phóng to hình ảnh khoang trán lên màn hình máy vi tính. Nhờ đó, mọi thao tác thẩm mỹ đều được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không để lại sẹo cho người thực hiện.

Treo chân mày có để lại sẹo không_2

Các bác sĩ chuyên khoa JW đang tiến hành treo chân mày với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, treo chân mày nội soi 4X là giải pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Theo đó:

+ Trước thẩm mỹ, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp tình trạng hiện có với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Treo chân mày có để lại sẹo không_3

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện JW Hàn Quốc

+ Khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình làm đẹp chuẩn Hàn với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Treo chân mày có để lại sẹo không_4

Hệ thống trang thiết bị, phòng mổ đạt chuẩn Hàn tại JW

+ Sau thẩm mỹ được đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc tận tình và chu đáo.

+ Có chế độ bảo hành dịch vụ rõ ràng, minh bạch.

Treo chân mày có để lại sẹo không_5

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi treo chân mày nội soi 4X

Treo chân mày có để lại sẹo không_6

Nhược điểm chân mày sập xệ, rãnh nhăn giữa 2 chân mày của khách hàng đã được giải quyết triệt để.

Hy vọng với những thông tin giải đáp treo chân mày có để lại sẹo không? Chị Thảo đã tìm được cho mình câu trả lời thỏa đáng cũng như sự lựa chọn tốt. Chúc chị luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Mến chào Chị!

icon