logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Treo chân mày có nên không? Phương pháp nào hiệu quả nhất?


Làm đẹp vùng chân mày được xem là cứu tinh của những chị em phụ nữ trung niên. Tuy nhiên, treo chân mày có nên không? Cần lưu ý những điều gì khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này? Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi có ý định làm đẹp.

chi-pu-dep-khong-goc-chet-14

Làm đẹp chân mày theo cách truyền thống

Hãy suy nghĩ tới việc vì sao bạn phải chọn làm đẹp chân mày cũng giống như việc tại sao ta phải làm phương pháp này mà không phải một phương pháp nào khác.  Với thẩm mỹ, bạn sẽ có vô vàn những sự chọn lựa khác nhau, và tất nhiên không phải phương pháp nào cũng thực sự hiệu quả như mong đợi của chính bản thân bạn.

treo-chan-may-truyen-thong

Treo chân mày truyền thống chỉ cải thiện vùng chân mày, không cải thiện được nếp nhăn 

Đối với làm đẹp chân mày, theo cách nghĩ của nhiều người là để nâng cao vùng chân mày đã bị sụp về đúng trị trí trước đó. Chân mày bị xệ là do tác động của lão hóa và tuổi tác mà bất kì ai cũng dễ dàng mắc phải. Tuy nhiên, theo phương pháp truyền thống khi muốn nâng chân mày sẽ phải cắt rạch da ngay tại vùng chân mày. Sau thẩm mỹ sẽ để lại sẹo, điều này chính là lý do khiến nhiều người lo ngại.

Nếu không tính đến yếu tố khuyết điểm về sẹo, treo chân mày truyền thống cũng chỉ dừng lại ở việc định vị lại chân mày về đúng vị trí ban đầu, còn các vấn đề về nếp nhăn của phần da quanh mắt sẽ không cải thiện đáng kể.

Ngày nay, nếu bạn thực sự mong muốn cải thiện vùng chân mày để trẻ hóa, công nghệ treo chân mày nội soi chính là biện pháp an toàn và mang lại hiệu quả tổng diện.

^8FE2BF2619EDC4BF24F11BE7A70E5A9A2ED99E6DC9F9D25A26^pimgpsh_fullsize_distr

Treo chân mày thế hệ mới ứng dụng công nghệ nội soi và giải quyết nếp nhăn

Treo chân mày có nên không? Phương pháp nào hiệu quả nhất?

Để trả lời cho thắc mắc treo chân mày có nên không, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: “Nếu bạn đã ở độ tuổi lão hóa, vùng da quanh mắt, da trán và chân mày sập xệ thì tốt là nên chọn phương pháp treo chân mày nội soi để có hiệu quả toàn diện. Đừng chỉ dừng lại ở việc nâng chân mày lên cao, vì điều này không mấy cải thiện được các khuyết điểm”.

Theo đó, bác sĩ Tú Dung cũng cho biết, công nghệ treo chân mày nội soi hiện đại sẽ tác động đến 5 điểm trên vùng trán và chân mày. Từ đó, xóa bỏ rãnh nhăn trán, vết chân chim nơi khóe mắt, nâng chân mày xệ và xóa mi mắt sụp.

treo-chan-may-02

Thẩm mỹ sẽ tác động đến 5 điểm

Thẩm mỹ được tiến hành dựa trên công nghệ nội soi. Tại vị trí phía trên trán nơi chân tóc, bác sĩ sẽ cắt rạch một đường nhỏ để thiết bị thực hiện quá trình kéo căng vùng da nơi trán và nâng chân mày tại 5 điểm định sẵn. Hỗ trợ phẫu thuật còn có màng tế bào sinh học Biossorrb, màng này đóng vai trò cố định cơ sát với màng xương, ngăn không cho nếp nhăn tái phát.

DSC04379 (1)

Màng sinh học Biossorrb hỗ trợ phẫu thuật cho nếp nhăn không tái phát

Nếu bạn đang thắc mắc treo chân mày có nên không, hãy trải nghiệm phương pháp này để cảm nhận hiệu quả làm đẹp toàn diện.

Hiện nay, phương pháp này đang được tiến hành tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với hệ thống công nghệ chuẩn FDA, KFDA và chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

DSC04395

Hệ thống công nghệ nội soi hiện đại tại JW

Treo chân mày nội soi tại JW

Thẩm mỹ treo chân mày nội soi tại JW đảm bảo các tiêu chí:

+ Không đau đớn

+ Hiệu quả rõ rệt ngay sau khi thực hiện

+ Không để lại sẹo, nhờ ứng dụng công nghệ nội soi tiên tiến

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo tại nước ngoài

+ Chế độ chăm sóc hậu phẫu và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

+ Cơ hội cho những tín đồ thẩm mỹ được trải nghiệm mô hình bệnh viện tiên phong tại Việt Nam, nhượng quyền chính hãng từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc.

TCMNS-4X-_-1

Khách hàng sau khi thẩm mỹ tại JW sở hữu gương mặt trẻ hóa

icon