logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Treo chân mày ở đâu đẹp


Câu hỏi:

Chào mọi người! Tôi năm nay 39 tuổi, tôi đang gặp phải một vấn đề khá lớn là cặp lông mày bị chảy xệ, khiến mí mắt trên bị sụp mí nhẹ nên thần thái trên khuôn mặt tôi lúc nào trông cũng mệt mỏi, thiếu sức sống. Tháng này tôi dự định đi thực hiện treo chân mày. Nhưng tôi đang rất phân vân không biết treo chân mày ở đâu đẹp tự nhiên?

(Lê Uyên – Bình Chánh, Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Lê Uyên thân mến!

Treo chân mày ở đâu đẹp

Đôi mắt đẹp luôn là tâm điểm trên gương mặt – Treo chân mày ở đâu đẹp

Mắt ngọc, mày ngài giúp tôn lên vẻ đẹp thanh tú trên gương mặt của người sở hữu. Nhưng khi bước sang tuổi độ tuổi ngoài 30 thì dấu hiệu lão hóa bắt đầu đến, da vùng chân mày bị chảy xệ, chùng nhão kéo theo mí mắt bị sụp đi đôi phần, khuôn mặt trông già đi rất nhiều làm cho không ít chị em phụ nữ rất lo lắng.

Treo chân mày là tiểu phẫu hoàn thiện nhất vào lúc này, không những giúp cung mày trở về vị trí như ban đầu mà còn đồng thời xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt và mi mắt trên, khắc phục tình trạng sụp mi nhẹ, giúp ánh nhìn mở to hơn, linh hoạt và có chiều sâu cuốn hút hơn.

Treo chân mày ở đâu đẹp tự nhiên

Ngoài vấn đề an toàn thì yếu tố cân đối, đẹp tự nhiên trong các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ luôn được chị em đề cao. Tuy nhiên, treo chân mày là một kỹ thuật không đơn thuần, do đó để có kết quả thẩm mỹ tốt thì điều quan trọng nhất vẫn là sự tinh tế và mắt thẩm mỹ của bác sĩ, vì chỉ cần sai sót một vài milimet là đôi mắt bạn có thể bị trợn hoặc xếch ngay lập tức.

Treo chân mày ở đâu đẹp

Hình ảnh của khách hàng sau khi treo chân mày tại JW – Treo chân mày ở đâu đẹp

Kỹ thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang được chuyển giao công nghệ hiện đại từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, được nhiều khách hàng đánh giá là không đau đớn, thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng.

Mặt khác, với bề dày kinh nghiệm tiến hành qua hàng ngàn cuộc phẫu thuật treo chân mày theo nhiều thủ thuật khác nhau và có kiến thức chuyên môn sâu rộng, cùng kỹ thuật bài bản sau nhiều năm tu nghiệp tại JW Hàn, các bác sĩ tại JW Việt Nam có đủ khả năng giúp bạn nhận định đúng khuyết điểm cung mày dựa trên nhiều mục đích khác nhau:

Treo cung mày với đôi mắt có ít da chùng, mỡ dư:

Treo chân mày ở đâu đẹp

+ Treo cung mày nhằm mục đích để xử lý trường hợp mi sụp nhẹ ở mí trên thì đường mổ chỉ khoảng 2 cm sẽ ôm sát bờ cung mày phía dưới, thông qua đó xử lý phần da dư và cố định, tạo dáng lại đường chân mày như ý.

+ Treo cung mày mới mục đích chính là khắc phục tình trạng đường cung mày chảy xệ thì vết rạch ngắn sẽ nằm sát theo đường bờ cung mày ở trên, qua đó loại bỏ bớt phần da dư và nâng cung mày trở về vị trí ban đầu.

Treo cung mày với đôi mắt có nhiều da chùng mỡ dư:

Với một số trường hợp cung mày rủ xuống nhưng mắt có nhiều da chùng mỡ dư thì treo chân mày đơn thuần không giúp khắc phục khuyết điểm hiệu quả, mà nó còn phải có sự kết hợp ăn ý với phương pháp cắt mí mắt để loại bỏ mỡ da dư.

Ngoài ra, với một số trường hợp đặc biệt mắt khách hàng có phần đường chân mày không đẹp, cụp hoặc xếch… thì vẫn có thể áp dụng phương pháp treo một phần chân mày giúp điều chỉnh lại đường cung mày như mong muốn.

Treo chân mày ở đâu đẹp

Bác sĩ tại JW có đủ khả năng và kinh nghiệm để giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên nhất

Thêm nữa, tại JW bác sĩ sẽ giúp tính toán tỉ mỉ, chính xác độ cao giữa đường chân mày với nếp gấp mí phù hợp, từ đó đưa ra định lượng da dư cần lấy bỏ vừa đủ để nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung, tự nhiên hoàn thiện cho bạn.

Bạn đang xem bài viết ý nghĩa về: Treo chân mày ở đâu đẹp.

icon