logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Túi ngực bề mặt Nano tại Việt Nam


tang-35-tr

Túi ngực Nano Chip 3D Motiva với bề mặt Nano mềm mại, tiên tiến đã có mặt tại Việt Nam năm 2016. Đây được xem là phương pháp hiện đại được nhiều người ưa chuộng.

Túi ngực bề mặt Nano  tại Việt Nam

Phụ nữ có bộ ngực tròn đầy luôn thu hút đối phương

Nâng ngực đã trở thành khái niệm quen thuộc với giới làm đẹp. Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng cao. Do vậy, ngành thẩm mỹ liên tục cập nhật xu hướng mới. Một trong số đó là túi ngực bề mặt Nano, được đánh giá cao về công nghệ cũng như các tính năng vượt trội.

Túi ngực bề mặt Nano là gì?

Túi nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có bề mặt Nano bền vững với 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cao, gel làm đầy cùng 7 lớp bảo vệ cho túi ngực không bị vỡ. Đồng thời, con Chip siêu nhỏ thông minh giúp tăng sự an toàn và quyền lợi khách hàng lên gấp đôi, chỉ cần quét nhẹ bạn đã có thể nắm được các thông tin hãng sản xuất, tên bác sĩ và bệnh nhân, bao nhiêu tuổi… mà không hề ảnh hưởng đến quyền riêng tư. Điều quan trọng là bạn lựa chọn địa điểm thẩm mỹ ở đâu phải chất lượng để có bộ ngực như mong muốn.

Túi ngực bề mặt Nano  tại Việt Nam

Túi ngực Nano Chip Motiva với 7 lớp vỏ màu xanh nhạt 

Túi ngực bề mặt Nano tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là trung tâm ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip 3D Motiva để làm đẹp cho khách hàng.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Đến với JW, khách hàng không chỉ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nâng ngực mà còn được sử dụng túi ngực bề mặt Nano tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật mang đến đôi gò bồng đảo tràn đầy sức sống và đẹp một cách tự nhiên.

Túi nâng ngực bề mặt Nano đã xuất hiện tại Việt Nam

Ngoài việc được sử dụng túi nâng ngực bề mặt Nano khách hàng còn được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

HÌNH ẢNH 3

Video giới thiệu phương pháp nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva mới nhất hiện nay

Xem thêm: chi phí nâng ngực túi nano chip

bannẻ-cuoi-bai-viet-vien-nagn-nguc-GIFT

icon