logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Yesung sửa mũi


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Hồng Sơn, em rất thích anh Yesung của nhóm Suju, đặc biệt là chiếc mũi cao thẳng tắp của anh ấy. Nhiều người cho rằng Yesung sửa mũi mới có được chiếc mũi đẹp như vậy. Em cũng muốn được sở hữu chiếc mũi thẳng tắp giống như anh Yesung. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em phương pháp để tạo chiếc mũi cao thẳng tắp như vậy mà vẫn đẹp tự nhiên được không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ. (Hồng Sơn – Q.11 – TPHCM).

Trả lời:

Chào bạn Hồng Sơn!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm và gửi câu hỏi Yesung sửa mũi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với mong muốn được tư vấn phương pháp sửa mũi cho chiếc mũi cao thẳng và đẹp tự nhiên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Yesung sửa mũi

Yesung sửa mũi – Ảnh minh họa

Nâng mũi từ lâu đã không còn là một khái niệm xa lạ mà trở thành nhu cầu làm đẹp phổ biến của đại đa số người dân Á Đông nhằm cải thiện chiếc mũi thấp tẹt. Trong đó kỹ thuật nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được nhiều người ưa chuộng nhất bởi nó không chỉ mang lại chiếc mũi thẳng tắp mà còn đẹp tự nhiên nữa.

Yesung sửa mũi ở đâu

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mũi phối hợp linh hoạt giữa sụn tự thân và sụn mềm nhân tạo để tạo hình dáng mũi. Trong đó, 2/3 sóng mũi thì dùng sụn mềm nhân tạo chuyên biệt và 1/3 đầu mũi sử dụng vật liệu tự thân như sụn vách ngăn và sụn vành tai…

Yesung sửa mũi

Nâng mũi S Line mang lại chiếc mũi cao thẳng tự nhiên

Đây là công nghệ thẩm mỹ sửa mũi tiên tiến được giới chuyên môn đánh giá cao nhất hiện nay bởi có thể tạo được dáng mũi đẹp với sóng mũi cong nhẹ hình chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh và trông tự nhiên như thật. Mặt khác, chân mũi hợp với đầu mũi và có độ nghiêng hợp lý.

Chính vì thế, phương pháp nâng mũi S Line có thể đáp ứng được mong muốn của bạn. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tạo dáng mũi cao thon gọn, hoàn thiện và phù hợp với gương mặt của bạn.

Yesung sửa mũi

Nâng mũi S Line là kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi dẹp toàn diện

Phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mũi đẹp toàn diện với sự kết hợp của rất nhiều kỹ thuật khác nhau như: nâng cao sóng mũi, thu nhỏ và kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi, dựng trụ mũi, gọt xương mũi bè, chỉnh sữa mũi gồ… do vậy đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ. Nếu muốn có một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên thì bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi an toàn với bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.

Yesung sửa mũi

Kết quả nâng mũi S Line đẹp tự nhiên tại JW

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị nâng mũi S Line chuẩn Hàn uy tín hàng đầu hiện nay với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ kim chi. Hơn nữa, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là người tiên phong đưa công nghệ nâng mũi S Line về Việt Nam, mở ra trào lưu nâng mũi mới râm rộ như hiện nay và vinh dự trở thành bác sĩ được cấp Tác quyền nâng mũi S Line.

Yesung sửa mũi

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người được nhận Tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam

Do vậy, nâng mũi S Line Hàn Quốc tại JW Việt Nam chắc chắn bạn sẽ có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Mến chào bạn!

Từ khó tìm kiếm:

Nâng mũi 4D
Nâng mũi bằng Aquamid
Nâng mũi Nose up

Cùng tìm hiểu thêm bài viết mới về Nâng mũi Hàn Quốc tại JW

Sửa mũi có thay đổi vận mệnh

icon