logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Yoona nâng mũi


Là thành viên xinh đẹp nhất nhì nhóm nhạc đình đám xứ Hàn SNSD, Yoona được đánh giá là ngôi sao nữ đẹp tự nhiên và ít dính nghi án thẩm mỹ nhất. Tuy nhiên mới đây, lại xuất hiện tin đồn Yoona nâng mũi kèm theo những bức ảnh quá khứ của cô.

Yoona nâng mũi

Yoona nâng mũi – Ảnh minh họa

Yoona nâng mũi có phải không?

Nếu nhìn vào những bức ảnh này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, Yoona của trước kia sở hữu chiếc mũi chưa mấy hài hòa với cánh mũi to, sống mũi không cao và nhất là lộ rõ nhược điểm ở góc hình chụp nghiêng.

Yoona nâng mũi

Hình ảnh cho thấy chiếc mũi trước kia của Yoona không hoàn thiện

So với những hình ảnh hiện tại của Yoona thì đó là sự đối lập , bởi mũi Yoona giờ đây cao và thon gọn. Ở bất cứ góc ảnh nào, chiếc mũi của cô cũng là hoàn thiện. Chính sự thay đổi này đã khiến cư dân mạng đồn đoán Yoona nâng mũi.

Yoona nâng mũi

Hình ảnh so sánh chiếc mũi trước kia và hiện tại của Yoona

Trước những thông tin trên, cô nàng Yoona vẫn chưa có bất kỳ lời hồi đáp nào. Tuy nhiên, dù Yoona nâng mũi hay không thì chúng ta cũng không thể nào phủ nhận rằng, chiếc mũi đẹp đã giúp gương mặt của cô nàng thêm tươi sáng và xinh đẹp hơn hẳn, vậy thì việc chỉnh sửa mũi cũng đâu phải là vấn đề quan trọng đúng không nào?

Yoona nâng mũi

Dù nhìn thẳng

Yoona nâng mũi

…hay nhìn nghiêng thì chiếc mũi của cô cũng hoàn thiện

Hiện nay, các công nghệ nâng mũi ngày càng phát triển, đặc biệt là sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn hoàn thiện thật dễ dàng. Nâng mũi S Line theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và đến nay chúng tôi vẫn là địa chỉ hàng đầu Việt Nam về phương pháp này.

Chúc bạn ngày càng xinh hơn!

Từ khóa tìm kiếm:

Nâng mũi như thế nào
Sửa mũi uống bia được không
Yesung sửa mũi

Cùng tìm hiểu thêm bài viết mới về Nâng mũi Hàn Quốc tại JW

icon