logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Căng da bụng bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Sau khi sinh cháu thứ 2, vùng bụng của tôi không chỉ phát phì mà làn da ở đó còn bị chảy nhão khá nhiều. Tôi đang muốn đi căng da bụng để sở hữu vòng eo thon thả, làn da căng mịn như thời con gái. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi kỹ thuật này thực hiện như thế nào? Căng da bụng bao nhiêu tiền?

(Thanh Hải – Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Thanh Hải thân mến!

Căng da bụng bao nhiêu tiền

Vòng bụng phát phì, chảy xệ luôn là nỗi mặc cảm của nhiều chị em

Sau khi thực hiện thiên chức thiêng liêng làm mẹ, dáng vóc của người phụ nữ ít nhiều bị thay đổi. Nhất là vòng eo trở nên chùng nhão, mỡ thừa ngự trị nhiều khiến không ít người cảm thấy mất tự tin.

Hút mỡ kết hợp phẫu thuật căng da bụng chính là giải pháp ưu việt nhất, giúp chị em loại bỏ hiệu quả da mỡ thừa tích tụ vùng bụng, cải thiện đáng kể kích cỡ vòng eo chỉ sau 1 lần thực hiện nhanh chóng.

Căng da bụng thực hiện như thế nào?

Căng da bụng bao nhiêu tiền

Phẫu thuật căng da bụng là biện pháp mà bác sĩ sẽ lấy đi phần da thừa, mỡ thừa dưới da, đồng thời thực hiện căng da ở vùng bụng để làm mờ các vết lằn da, khắc phục tình trạng da chùng và chảy xệ, giúp phụ nữ sau sinh lấy lại vòng eo thon thả.

Hiện nay, có 2 phương pháp căng da bụng, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp.

+ Căng da bụng mini: Là phương pháp căng da chủ yếu ở phần bụng dưới rốn và hút mỡ ở vùng bụng trên rốn, thường được áp dụng đối với những bạn có ít da và mỡ thừa ở bụng.

+ Căng da bụng toàn phần: Đây là biện pháp được áp dụng đối với những đối tượng có da bụng chùng nhão và chảy xệ nhiều, lượng mỡ thừa tích tụ ở bụng lớn.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ và lấy bỏ đi toàn bộ lượng da thừa vùng bụng trên rốn và dưới rốn, đồng thời thực hiện tạo hình lại rốn nếu cần.

Khách hàng thực hiện căng da bụng tại JW

>>> Xem thêm Hình ảnh Khách hàng Căng Da Bụng tại JW

>> Bạn đang xem bài viết: Căng da bụng bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật căng da bụng là một ca thẩm mỹ khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn, tay nghề cao kết hợp với cơ sở vật chất, kỹ thuật tiên tiến nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao cho ca làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ căng da bụng tân tiến được chuyển giao trực tiếp theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh Viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tu nghiệp chuyên sâu chính quy nhiều năm ở JW Hàn cùng trang thiết bị hiện đại… sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn thực hiện làm đẹp.

Căng da bụng bao nhiêu tiền

Đội ngũ bác sĩ tại JW

Phẫu thuật căng da bụng bao nhiêu tiền

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật căng da bụng cho khách hàng. Hầu hết mọi người đều có phản hồi tích cực ở cả chất lượng cũng như chi phí. Bạn có thể xem bảng giá tại đây. 

icon

Comments are closed.