Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn

Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn là gì

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi đầu tiên thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Việt Nam bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, ông là người đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tại nước ta nói chung và khởi đầu cho trào lưu nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line nói riêng. Không những giữ vai trò tiên phong mà cho tới nay BS Dung là người đầu tiên và duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ về nâng mũi S Line do cục bản quyền tác giả chứng nhận.

Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn

Theo công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc thì có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Và tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thích hợp nhằm đạt chuẩn thon gọn tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Đối với những ai có sóng mũi thấp, đầu mũi không quá lớn, da vùng mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tương đối tốt thì sẽ được áp dụng biện pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ được nâng bằng loại sụn mềm Hàn Quốc, còn phần chóp mũi sẽ được bọc khéo léo bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này thường được lấy từ sụn vành tai. Việc dùng sụn tự thân sẽ giúp cho đầu mũi bớt hiện tượng nhọn, khắc phục các biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sống…Sau phẫu thuật, bạn sẽ có chiếc mũi cao thẳng, sống mũi có độ dốc tự nhiên, phù hợp với gương mặt.

Nâng mũi

nang mui

Xem thêm >>>

nang mui

Xem thêm >>>

nang mui

Xem thêm >>>

Nang mui

Xem thêm>>>

Nang mui

nang mui

Xem thêm>>>

Nang mui

nang mui

Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn được tiến hành như thế nào?

Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ có buổi tư vấn riêng với bác sĩ trực tiếp phẫu thuật. Trong buổi này, bác sĩ sẽ thăm khám để tìm ra những khuyết điểm vùng mũi và tìm hiểu mong muốn của bạn. Từ đó, chỉ định phương pháp phù hợp nhất. Đồng thời, xác định kích thước sụn hợp lý và sụn tai cần lấy bao nhiêu là đủ.

Bước 2: Gây tê tai và mũi

Để bạn luôn cảm thấy thoái mái và thư giãn suốt quá trình tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ cho vùng tai và vùng mũi.

Bước 3: Tiến hành nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Sau khi gây tê tai, bác sĩ thực hiện lấy sụn tai thời gian thực hiện nhanh gọn, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt tai vẫn bảo toàn được hình dáng ban đầu.

Sau đó, bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo với kích thước đã được lựa chọn. Tiếp đến, ghép sụn tai vừa lấy vào đầu mũi, điều chỉnh cẩn thận dáng mũi cân đối và cố định chắc chắn thành khối thống nhất.

Xử lý thêm các phần cánh mũi và đầu mũi nếu cần thiết.

Bước 4: Khâu vết thương

Khâu vết thương là bước quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp đến yếu tố thẩm mỹ sau này, việc dùng chỉ nhập từ Hàn Quốc kết hợp quá trình khâu chuyên nghiệp sẽ không để lại sẹo.

Bước 5: Sau phẫu thuật bạn vẫn đi lại bình thường nên có thể về nhà ngay.

Bước 6: Dặn dò và tái khám đúng chỉ định.

Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn

Tại sao nên thực hiện Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn tại JW?

Ngoài sự chuyển giao 100% công nghệ phẫu thuật, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm và tái tu nghiệp bổ sung mỗi năm tại bệnh viện JW Hàn Quốc để cập nhật công nghệ mới, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ thế giới từ đó nâng cao tay nghề nhằm phục vụ các khách hàng một cách tốt nhất.

Khi nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được sử dụng sụn mềm chuyên biệt để nâng cao sóng mũi: Sụn được thiết kế rất mềm mại, có nhiều size, kích thước, dày, mỏng khác nhau hầu như không phải gọt dũa, được nhập từ JW Hàn, tồn tại vĩnh viễn.

Ngoài ra khách hàng sẽ lấy sụn tự thân (sụn tai): để bao bọc đầu mũi tránh hiện tượng bóng đỏ, tụt sóng, lộ giả,…và có thể kết hợp cắt cánh mũi, hạ xương mũi,…theo mong muốn của khách hàng.

Video và một số hình ảnh của Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn

Video về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

VTV9 – Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn

Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn

Lời khuyên sau khi Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn

Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc SụnTS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

+ Cần vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày, để vết thương nhanh lành, bạn không nên va chạm nhiều đến vết thương.

+ Bạn có thể dùng đá lạnh chườm hoặc sử dụng một số loại thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Trong những ngày đầu, bác sĩ khuyên bạn không nên đeo kính cũng như hạn chế tham gia thể thao và vận động mạnh.

+ Tránh những loại thực phẩm như: rau muống, hải sản, thịt bò…

+ Sau 1 tuần bạn tái khám để bác sĩ cắt chỉ.

Trải nghiệm khách hàng đã Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn

Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn
Anh Duy – Cần Thơ
“Được người bạn giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, sau khi tư vấn xong bác sĩ bảo trường hợp của em chỉ cần nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn không cần nâng S Line, tuy nhiên em rất sợ đau và sưng nhưng thật may là phẫu thuật diễn ra rất nhanh và nhẹ nhàng. Sau đó mũi cũng không sưng như em tưởng, em rất ưng ý với chiếc mũi này.”
Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn
Minh Ánh  – Đà Lạt
“Em có đọc được thông tin nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được nhiều người khen nhưng không tin cho lắm, em quyết định đến để tư vấn xem sao, được các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình còn nói mũi em phù hợp với nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, chi phí vừa phải nên em đã tiến hành phẫu thuật luôn. Sau khi lành mũi em đẹp tự nhiên nhìn không bị lộ sống và hợp với khuôn mặt.”
Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc SụnKim Thẩm – Vĩnh Long
“Mình có vài người bạn đã từng đi nâng mũi và giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để nâng mũi, mình nghe nhiều về nâng mũi S Line, nguyện vọng của mình là nâng mũi S Line nhưng sau khi tư vấn với bác sĩ thì được bác sĩ khuyên là chỉ nên làm mũi Hàn Quốc bọc sụn vì cơ bản mũi mình không quá thấp và xấu. Mình không ưng ý lắm nhưng vì được bác sĩ tư vấn tận tình nên cũng làm, thật bất ngờ là không cần làm mũi S Line mà mũi mình vẫn đẹp và có độ cong, chưa kể nhìn rất tự nhiên nữa, cảm ơn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất nhiều.”

Nâng mũi

nang mui

Xem thêm >>>

nang mui

Xem thêm >>>

nang mui

Xem thêm >>>

Nang mui

Xem thêm>>>

Nang mui

nang mui

Xem thêm>>>

Nang mui

nang mui

Chi phí thực hiện Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có giá từ 15-20 triệu.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.comChi phí phẫu thuật mũi

Chi phí phẫu thuật mũi

Câu hỏi: Bác sĩ ơi! Dạo gần đây tôi có ý định đi nâng mũi nên thường xuyên đọc các tin tức liên quan đến thẩm mỹ. Sau nhiều ngày tôi nhận thấy các công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được rất nhiều người lựa chọn và đạt kết quả khả quan. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi chi phí phẫu thuật mũi Hàn Quốc khoảng bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc

Câu hỏi: Chào mọi người! Em có chiếc mũi khá hài hòa nhưng phần sóng hơi thấp chút nên em đang muốn đi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Em có lên mạng tìm hiểu nhưng vẫn không rõ thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn nào uy tín? Mọi người ai biết mách giúp em với. Em xin cảm ơn!

Nâng mũi Hàn Quốc ở viện 108

Nâng mũi Hàn Quốc ở Viện 108

Câu hỏi: Bác sĩ ơi! Em có chiếc mũi hơi thấp nên đang tính đi nâng cao lên chút. Em ở Tp. HCM và đang tính đi nâng mũi Hàn Quốc ở Viện 108 ngoài Hà Nội trong tháng tới. Tuy nhiên, hôm trước tình cờ gặp lại người bạn cấp 2, nó mới đi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại JW nhìn rất tự nhiên và có giá cũng ổn, thế là em thay đổi quyết định

Sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

Sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có chiếc mũi cũng khá ổn, nhưng nó hơi thấp nên tôi đang muốn đi nâng cao lên chút. Tôi có đọc qua một số kỹ thuật trên mạng thì thấy khá ấn tượng với phương pháp nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, tôi chưa rõ nên muốn hỏi bác sĩ công nghệ này thực hiện thế nào? Sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn giúp.

Nâng mũi bọc sụn là gì

Nâng mũi bọc sụn là gì

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Dạo này hay thấy nhiều người nhắc về phương pháp nâng mũi bọc sụn và mách tôi đi làm. Tôi cũng đang muốn đi cải thiện chiếc mũi không được cao ráo của mình nhưng không biết nâng mũi bọc sụn là gì? Thực hiện phương pháp này có đau đớn lắm không?

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tình cờ được xem những hình ảnh nâng mũi bọc sụn của JW trên trang web thấy rất đẹp nên đang có ý định đi làm. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn không? Về vấn đề sẹo sau phẫu thuật thì sao ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.( Nguyễn Hương Trà Mi – Q.2 Tp.HCM)

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Dạo này em nghe rất nhiều người sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc để làm đẹp. Em có chiếc mũi hơi thấp một chút nên đang có ý định muốn đi nâng cao lên. Vậy không biết chi phí nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? Trường hợp của em thì thực hiện cụ thể như thế nào?

Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em có phần sóng mũi hơi thấp một chút và phần cánh thì bị rộng, nhìn rất mất cân đối. Em đang tính đi nâng mũi bọc sụn kết hợp cắt cánh. Không biết cách thực hiện ra sao? Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu?(Thúy Vân, Cần Thơ)

Nâng mũi phá tướng

Nâng mũi phá tướng

Câu hỏi:

Em năm nay 21 tuổi, em có ý định nâng mũi bọc sụn từ lâu nhưng mấy chị em kiên quyết không cho vì sợ thay đổi tướng số. Vậy mọi người cho em hỏi nâng mũi phá tướng không? Nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào? Em cảm ơn.

Nâng mũi nam giá bao nhiêu

Nâng mũi nam giá bao nhiêu

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em có dáng mũi hơi thấp chút nên nhìn gương mặt trông như bị gãy, nhìn mất cân đối hẳn. Trong thời gian gần đây em thấy nhiều bạn đi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc nên em cũng đang tính đi làm. Vậy cho em hỏi nâng mũi nam giá bao nhiêu?(Vân Kiều, Đồng Tháp)

Nâng mũi ở đâu uy tín

Nâng mũi ở đâu uy tín

Câu hỏi: Chào mọi người! Chiếc mũi không những đóng vai trò quan trọng tạo nên nét cân đối hài hòa trên khuôn mặt mà nó còn giúp tăng thêm sự tự tin trong giao tiếp. Em có chiếc mũi hơi thấp nên muốn đi nâng mũi bọc sụn. Nhưng em không biết nâng mũi ở đâu uy tín? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.(Kiều Thanh, Đồng Nai)

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu năm nay 19 tuổi. Cháu có chiếc mũi hơi thấp một chút nên muốn đi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Vậy không biết phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng? Và nên chăm sóc như thế nào để mũi nhanh bình phục?(Thu Vân, Gia Lai)

Các Dịch Vụ Thẩm Mỹ Hàn Quốc