Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn

Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn là gì

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi đầu tiên thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Việt Nam bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, ông là người đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tại nước ta nói chung và khởi đầu cho trào lưu nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line nói riêng. Không những giữ vai trò tiên phong mà cho tới nay BS Dung là người đầu tiên và duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ về nâng mũi S Line do cục bản quyền tác giả chứng nhận.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Theo công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc thì có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Và tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thích hợp nhằm đạt chuẩn thon gọn tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Đối với những ai có sóng mũi thấp, đầu mũi không quá lớn, da vùng mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tương đối tốt thì sẽ được áp dụng biện pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ được nâng bằng loại sụn mềm Hàn Quốc, còn phần chóp mũi sẽ được bọc khéo léo bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này thường được lấy từ sụn vành tai. Việc dùng sụn tự thân sẽ giúp cho đầu mũi bớt hiện tượng nhọn, khắc phục các biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sống…Sau phẫu thuật, bạn sẽ có chiếc mũi cao thẳng, sống mũi có độ dốc tự nhiên, phù hợp với gương mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

Xem thêm >>>

Nâng mũi Hàn Quốc

Xem thêm >>>

Nâng mũi Hàn Quốc

Xem thêm>>>

Nâng mũi Hàn Quốc

Xem thêm>>>

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn được tiến hành như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ có buổi tư vấn riêng với bác sĩ trực tiếp phẫu thuật. Trong buổi này, bác sĩ sẽ thăm khám để tìm ra những khuyết điểm vùng mũi và tìm hiểu mong muốn của bạn. Từ đó, chỉ định phương pháp phù hợp nhất. Đồng thời, xác định kích thước sụn hợp lý và sụn tai cần lấy bao nhiêu là đủ.

Bước 2: Gây tê tai và mũi

Để bạn luôn cảm thấy thoái mái và thư giãn suốt quá trình tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ cho vùng tai và vùng mũi.

Bước 3: Tiến hành nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Sau khi gây tê tai, bác sĩ thực hiện lấy sụn tai thời gian thực hiện nhanh gọn, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt tai vẫn bảo toàn được hình dáng ban đầu.

Sau đó, bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo với kích thước đã được lựa chọn. Tiếp đến, ghép sụn tai vừa lấy vào đầu mũi, điều chỉnh cẩn thận dáng mũi cân đối và cố định chắc chắn thành khối thống nhất.

Xử lý thêm các phần cánh mũi và đầu mũi nếu cần thiết.

Bước 4: Khâu vết thương

Khâu vết thương là bước quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp đến yếu tố thẩm mỹ sau này, việc dùng chỉ nhập từ Hàn Quốc kết hợp quá trình khâu chuyên nghiệp sẽ không để lại sẹo.

Bước 5: Sau phẫu thuật bạn vẫn đi lại bình thường nên có thể về nhà ngay.

Bước 6: Dặn dò và tái khám đúng chỉ định.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Tại sao nên thực hiện Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn tại JW?

Ngoài sự chuyển giao 100% công nghệ phẫu thuật, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm và tái tu nghiệp bổ sung mỗi năm tại bệnh viện JW Hàn Quốc để cập nhật công nghệ mới, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ thế giới từ đó nâng cao tay nghề nhằm phục vụ các khách hàng một cách tốt nhất.

Khi nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được sử dụng sụn mềm chuyên biệt để nâng cao sóng mũi: Sụn được thiết kế rất mềm mại, có nhiều size, kích thước, dày, mỏng khác nhau hầu như không phải gọt dũa, được nhập từ JW Hàn, tồn tại vĩnh viễn.

Ngoài ra khách hàng sẽ lấy sụn tự thân (sụn tai): để bao bọc đầu mũi tránh hiện tượng bóng đỏ, tụt sóng, lộ giả,…và có thể kết hợp cắt cánh mũi, hạ xương mũi,…theo mong muốn của khách hàng.

Video và một số hình ảnh của Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn

Video về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

VTV9 – Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Lời khuyên sau khi Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn

Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc SụnTS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

+ Cần vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày, để vết thương nhanh lành, bạn không nên va chạm nhiều đến vết thương.

+ Bạn có thể dùng đá lạnh chườm hoặc sử dụng một số loại thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Trong những ngày đầu, bác sĩ khuyên bạn không nên đeo kính cũng như hạn chế tham gia thể thao và vận động mạnh.

+ Tránh những loại thực phẩm như: rau muống, hải sản, thịt bò…

+ Sau 1 tuần bạn tái khám để bác sĩ cắt chỉ.

Trải nghiệm khách hàng đã Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn

Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn
Anh Duy – Cần Thơ
“Được người bạn giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, sau khi tư vấn xong bác sĩ bảo trường hợp của em chỉ cần nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn không cần nâng S Line, tuy nhiên em rất sợ đau và sưng nhưng thật may là phẫu thuật diễn ra rất nhanh và nhẹ nhàng. Sau đó mũi cũng không sưng như em tưởng, em rất ưng ý với chiếc mũi này.”
Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn
Minh Ánh – Đà Lạt
“Em có đọc được thông tin nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được nhiều người khen nhưng không tin cho lắm, em quyết định đến để tư vấn xem sao, được các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình còn nói mũi em phù hợp với nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, chi phí vừa phải nên em đã tiến hành phẫu thuật luôn. Sau khi lành mũi em đẹp tự nhiên nhìn không bị lộ sống và hợp với khuôn mặt.”
Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc SụnKim Thẩm – Vĩnh Long
“Mình có vài người bạn đã từng đi nâng mũi và giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để nâng mũi, mình nghe nhiều về nâng mũi S Line, nguyện vọng của mình là nâng mũi S Line nhưng sau khi tư vấn với bác sĩ thì được bác sĩ khuyên là chỉ nên làm mũi Hàn Quốc bọc sụn vì cơ bản mũi mình không quá thấp và xấu. Mình không ưng ý lắm nhưng vì được bác sĩ tư vấn tận tình nên cũng làm, thật bất ngờ là không cần làm mũi S Line mà mũi mình vẫn đẹp và có độ cong, chưa kể nhìn rất tự nhiên nữa, cảm ơn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất nhiều.”

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

Xem thêm >>>

Nâng mũi Hàn Quốc

Xem thêm >>>

Nâng mũi Hàn Quốc

Xem thêm>>>

Nâng mũi Hàn Quốc

Xem thêm>>>

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

Chi phí thực hiện Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn

>> Xem thêm chi tiết Giá Nâng mũi Hàn Quốc tại đây: http://nangmuicautruc.vn/bang-gia-dich-vu-tham-my-tai-benh-vien-tham-my-jw-han-quoc.htmlPhẫu thuật nâng sống mũi bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng sống mũi bao nhiêu tiền

Như đã nói, bệnh viện thẩm mỹ JW là bệnh viện uy tín, đi đầu trong lĩnh vực nâng mũi, đã khẳng định thế mạnh của mình hơn khi bác sĩ Việt Nam duy nhất được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp bản quyền nâng mũi S line là Giám đốc bệnh viện JW - TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung.

Sửa mũi Hàn Quốc ở đâu tốt

Sửa mũi Hàn Quốc ở đâu tốt

Phương pháp nâng mũi S line là kỹ thuật phức hợp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi để tạo dáng mũi chữ S cao, thon gọn, phù hợp với gương mặt. Bắc sĩ sẽ đặt 2/3 sóng mũi của bạn bằng sụn nhân tạo nhằm tạo độ cao và thẳng cho sóng mũi. 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được đặt sụn vách ngăn bao bọc đầu mũi, dựng trục mũi đứng cao và tròn. Đến thời gian phục hồi, sụn vách ngăn co lại tạo chuẩn đầu mũi tròn, kéo theo cánh mũi nhỏ kết hợp với sụn nhân tạo sóng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền

Nâng mũi S line là kỹ thuật phức hợp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, vì vậy nên áp dụng được cho tất cả dáng mũi: mũi to, mũi tẹt, xương mũi to, cánh mũi bè,.... Bằng cách dựng sụn vách ngăn ở đầu mũi bao bọc sụn nhân tạo ở sóng mũi, nếu xương mũi to sẽ được gọt, cánh mũi rộng sẽ được cắt bớt,... tất cả tạo nên chiếc mũi cao, thanh tú mang dáng chữ S.

Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền

Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền

Nâng mũi Hàn Quốc hướng đến cốt yếu là nâng mũi tự nhiên, vì vậy tay nghề bác sĩ và yếu tố thẩm mỹ của bác sĩ là hết sức quan trọng. Vì vậy, nâng mũi Hàn Quốc an toàn trước hết là bạn tìm đến địa chỉ bác sĩ uy tín, tay nghề cao. Sau đó, bạn sẽ được kiểm tra, đánh giá tổng quát sức khỏe toàn diện trước khi vào phòng phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh

Nâng mũi theo ý muốn

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng, giúp nâng cao sống mũi, khắc phục những khuyết điểm về mũi như: mũi thấp, tẹt, to bè, mũi gồ, cánh mũi, đầu mũi to…Phương pháp giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao đẹp, thon gọn, tự nhiên, hài hòa và cân đối.

HDMT7

Nâng mũi Eptfe

Nâng mũi eptfe thực chất là cách gọi của phương pháp nâng mũi dùng chất liệu độn Eptfe. Eptfe (Polyetraflouroethylene) là chất liệu tổng hợp đã được Tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận về chất lượng tốt và độ an toàn cao.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín đang được nhiều người quan tâm vì ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ con người. Vậy đâu là địa chỉ uy tín?

Sửa mũi Hàn Quốc tại Cần Thơ

Sửa mũi Hàn Quốc tại Cần Thơ

"Xin chào bác sĩ! Tôi đã từng nâng mũi nhưng bị hỏng, mũi tôi bị hếch nên tôi muốn sửa mũi Hàn Quốc tại Cần Thơ. Tuy nhiên tôi tìm địa chỉ ở Cần Thơ để sửa mũi không có, bây giờ phải lên Sài Gòn để sửa mũi, bác sĩ tư vấn giúp tôi địa chỉ thực hiện uy tín? Và tiêu chí nào để xác định đó là nơi uy tín ạ? Cảm ơn bác sĩ!" (Thu Hằng, 31 tuổi, Cần Thơ)

girl day

Nâng mũi lợi và hại

Với những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới, thay vì chỉ sử dụng silicon để nâng cao sống mũi bác sĩ sẽ quan tâm đến toàn bộ cấu trúc mũi, để có được một chiếc mũi phù hợp. Bác sĩ sẽ chỉnh hình về đầu mũi, cánh mũi, thân mũi, góc mũi. Khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ cân nhắc nên kết hợp sụn vành tai hay sụn nhân tạo, sụn sườn cân cơ thái dương. Việc sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp tránh được nguy cơ bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng đồng thời giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn, tự nhiên, hài hòa với gương mặt và đặc biệt rất an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn

Nếu nâng mũi chỉ sử dụng sụn nhân tạo thì bộc lộ nhiều hạn chế như: lộ sóng, bóng đỏ, rút đầu mũi,.. Hiện nay có 2 phương pháp chính sử dụng sụn tự thân để nâng mũi, đó là: nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line đã khắc phục được hết những hạn chế của phương pháp cũ, hiệu quả hơn mà kết quả mang lại dài lâu.

Sửa mũi Hàn Quốc tại Lê Thị Riêng

Sửa mũi Hàn Quốc tại Lê Thị Riêng

"Xin chào bác sĩ! Em có chiếc mũi thấp, cánh mũi lại to nên em muốn đi nâng mũi. Bác sĩ cho em hỏi sửa mũi Hàn Quốc tại Lê Thị Riêng có tốt không? Chi phí hết bao nhiêu ạ! Em cảm ơn!" (Thu Lý, Gia Lai)

Nâng mũi Hàn Quốc có bền lâu không

Nâng mũi Hàn Quốc có bền lâu không

"Tôi muốn đi nâng mũi nhưng thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc có bền lâu không. Bởi vì tôi rất sợ nâng mũi hỏng, phải sửa nhiều lần. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi" (Kim Ngân, 35 tuổi, Hà Nội)

back top