Trên người cứ chỗ này TO thì chắc chắn là CÓ TIỀN

Những bộ phận trên cơ thể có thể tiết lộ rất nhiều điều về vận mệnh và tài lộc của con người. Bạn có biết rằng những chỗ này to thì chắc chắn là tướng người giàu có? Hãy cùng khám phá nhé!

1. Tay to thì tài lộc đầy nhà

Xem tướng bàn tay, người có đôi tay to thường có tấm lòng khoan dung và độ lượng. Họ luôn coi trọng lòng người và không bao giờ vụ lợi. Do đó, đường nhân duyên và tài lộc của họ thường rất tốt. Đôi bàn tay to không chỉ thu hút tài lộc mà còn biết cách quản lý tài chính, vì vậy họ hiếm khi gặp khó khăn về tài chính. Đa phần những người có đôi tay to là những người giàu có và sung túc. Nam giới có tay to thường làm quan, có đường công danh sự nghiệp hanh thông và quyền lực nắm giữ trong tay. Nữ giới có tay to thì thường là nội tướng trong gia đình, chăm lo đời sống tinh thần và kinh tế, và không bao giờ lâm vào cảnh túng thiếu.

2. Miệng rộng thì giàu sang phú quý

Theo quan điểm nhân tướng học, người có khuôn miệng rộng thường là tướng đại phú đại quý. Miệng rộng có thể tượng trưng cho những kho tàng tiền bạc mà không gì có thể ngăn cản. Người có tướng như vậy thường giỏi giao tiếp, có duyên ăn nói và biết nắm bắt thời cơ. Tướng người giàu có thường biểu hiện qua khuôn mặt và miệng rộng, vì vậy đừng chê bai họ nhé.

3. Chân to thì tài vận vững vàng

Người có đôi chân to và bàn chân lớn thường có tính cách trầm ổn và sống thực tế. Họ quyết đoán trong mọi chuyện và không thích phù phiếm xa hoa. Họ cũng rất hiệp nghĩa và luôn giúp đỡ mọi người. Những người có chân to thường được nhiều người yêu mến và tin tưởng. Họ có khả năng quản lý tài chính và tiền bạc luôn dồi dào. Dù trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng kinh nghiệm và bản lĩnh của họ giúp họ vươn lên và trở thành người giàu có. Họ không thay đổi bản chất của mình và luôn giữ tính hồn hậu chất phác. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác và biết ơn những người đã giúp đỡ mình. Sự phóng khoáng và lòng hậu hĩnh của họ mang lại cho họ nhiều cơ may tài lộc và giàu sang.

Cùng tìm hiểu thêm về nâng mũi tại Blog tâm sự Phẫu thuật Thẩm mỹ – Nâng mũi nhé!

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây