Nâng Mũi S Line

Nâng mũi S Line là gì

Nếu như đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” thì chiếc mũi lại được ví như trung tâm của khuôn mặt, giúp cho bạn có thể tạo được ấn tượng sang trọng, quyến rũ ngay từ lần đầu gặp mặt. Hẳn ai cũng phải thừa nhận một điều rằng, người châu Âu thật quá may mắn khi có chiếc mũi cao như một đặc trưng riêng.Với hầu hết người châu Á không có được điều này thì nâng mũi S Line được xem là bí quyết hiệu quả nhất để sở hữu mũi cao thanh thoát với vẻ đẹp chỉ riêng mình bạn

Nâng mũi S line

Nâng mũi S Line là một trong những công nghệ có thể nói là niềm tự hào của ngành thẩm mỹ xứ Hàn vì những kết quả hoàn hảo mà nó mang lại. Phương pháp này ngoài việc giúp nâng cao sóng mũi còn có khả năng chỉnh hình mũi một cách toàn diện (đầu mũi, cánh mũi, xương sóng mũi,….). Những khuyết điểm ở mũi như: ngắn, tẹt, thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè,… đều được chỉnh sửa lại sao cho đẹp nhất. Ở kỹ thuật nâng mũi thế hệ cũ chỉ sử dụng sụn tai đơn thuần và đôi khi quá lạm dụng, gây ra tình trạng dáng mũi bị co rút về sau rất mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, ở công nghệ mới, loại sụn có vai trò chủ chốt để tạo hình cho dáng mũi chính là sụn vách ngăn, nhờ vậy mà đầu mũi của khách hàng thon gọn, mềm mại và đảm bảo lâu bền vĩnh viễn. So về hiệu quả thẩm mỹ thì vượt trội hơn hẳn so với kỹ thuật cũ.

Nâng mũi

nang mui

Xem thêm >>>

nang mui

Xem thêm >>>

nang mui

Xem thêm >>>

Nang mui

Xem thêm>>>

Nang mui

nang mui

Xem thêm>>>

Nang mui

nang mui

Nâng Mũi S Line được tiến hành như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám trực tiếp cho bạn và tư vấn với tình trạng hiện tại ở chiếc mũi của bạn thì nên tiến hành phương pháp thế nào, size và chất liệu ra sao,… Bạn cũng nên đưa ra những nguyện vọng và mong muốn về chiếc mũi sắp tới để chuyên gia nắm rõ hơn khi thực hiện nâng mũi cho bạn.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe của bạn và làm những xét nghiệm cần thiết để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện và khả năng thực hiện phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành tiền mê nhẹ (ngủ mơ nhưng vẫn có thể nhận biết được) để cơ thể khách hàng hoàn toàn thư thái, thoải mái

Bước 4: Chuyên gia sẽ bắt đầu tiến hành phẫu thuật tạo cho chiếc mũi của bạn dáng S Line qua các bước như: tạo hình đầu mũi sao cho thon, gọn gàng, nâng cao phần sóng mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi và cuộn gọn lại,…

Bước 5: Sau tiểu phẫu, bạn có thể ra về nhưng nhớ chú ý tái khám và cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để đảm bảo hồi phục nhanh nhất.

Nâng mũi S line

Tại sao nên thực hiện Nâng Mũi S Line tại JW?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cho đến nay vẫn là chi nhánh duy nhất theo phương thức nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won (JW) – Top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, có thể khẳng định rằng JW chính là đơn vị “khởi đầu” cho trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Rất nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất của Hàn như: Nâng mũi S Line, gọt mặt V Line, bấm mí Hàn Quốc,… đều được JW tiếp nhận hoàn toàn 100% từ bệnh viện Jeong Won và mở ra một hướng đi hoàn toàn mới về mô hình bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam. JW được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép hoạt động rõ ràng với cơ sở vật chất, trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn, cam kết hiệu quả thực hiện làm thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm khi nâng mũi S Line tại JW

- Thuật ngữ “Nâng mũi S Line” được chính TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đặt tên và ông cũng chính là chuyên gia thực hiện ca nâng mũi S Line đầu tiên tại Việt Nam

- Công nghệ nâng mũi S Line tại JW hiện nay được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc, do đó bạn có thể yên tâm hoàn toàn về kết quả sau thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Ngoài ra, vật liệu sụn được sử dụng tại JW là loại sụn mềm chuyên biệt nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, vượt qua những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của bệnh viện Jeong Won. Loại sụn này được thiết kế rất tinh tế có khả năng ôm sát vào dáng mũi theo những kích cỡ khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng.

- Sau khi nâng mũi, bạn sẽ có sóng mũi uốn lượn theo dáng chữ S, tạo cho khuôn mặt một vẻ đẹp thanh thoát và cực kỳ sang trọng, quyến rũ.

- Những nhược điểm trước đó của chiếc mũi sẽ được khắc phục hoàn toàn một cách hiệu quả, tự nhiên

- Đặc biệt, kỹ thuật này giúp bảo vệ đầu mũi, không gây biến chứng và có khả năng duy trì kết quả vĩnh viễn

Video và một số hình ảnh Nâng Mũi S Line

BTV1 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung giới thiệu về phương pháp nâng mũi S line trên truyền hình

VTV9 – Làm sao sở hữu chiếc mũi S line đẹp hoàn hảo?

VTV 2 – Truyền hình thực tế nâng mũi S Line

Nâng mũi S line

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S line giúp mang lại cho bạn gái này vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng hơn hẳn.

Nâng mũi S line

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hạ xương mũi gồ, gương mặt bạn đã trở nên hài hòa hơn

Nâng mũi S line
Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật nâng mũi S line kết hợp chỉnh xương mũi gồ

Nâng mũi S line

Khách hàng có mũi đã từng nâng bị lộ sóng thiếu tự nhiên, sau khi sửa mũi lại với phương pháp S line đã rất hài lòng

Nâng mũi S line

Trước và sau khi nâng mũi S Line, kéo dài đầu mũi ngắn, hếch

Nâng mũi S line

Hình ảnh nâng cao mũi bằng phương pháp S line giúp gương mặt cân đối, hài hòa hơn, hết gãy

Nâng mũi S line

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật S line cho một khách hàng từng nâng mũi bằng kỹ thuật cũ khiến mũi quá cao, lộ sóng thiếu tự nhiên

nâng mũi

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Nâng mũi S line

Khách hàng đã từng phẫu thuật tại 1 thẩm mỹ khác được 6 tháng nhưng đầu mũi vẫn to thô, sóng mũi lệch, không có độ lướt. Sau khi thực hiện phương pháp S line dáng mũi đã mềm mại với độ lướt tự nhiên, đầu mũi được kéo dài, các khuyết điểm được khắc phục hoàn toàn

Nâng mũi S line

Hình trước và sau khi phẫu thuật khắc phục mũi thấp sóng, lỗ mũi hếch được chụp ngay trên bàn mổ sau 2h đồng hồ

Nâng mũi S line

Chiếc mũi với đầu mũi to bè, lộ sóng và hai lỗ mũi gồ ghề, méo mó không đều nhau do lệch trụ được BS. Tú Dung tạo hình lại đẹp tự nhiên với đầu mũi được kéo dài, lỗ mũi hạt chanh thon gọn.

Nâng mũi S line

Thêm một ca mũi khó với chiếc mũi lệch, méo vì phẫu thuật hỏng trước đó trở nên thẳng và gọn hơn sau 2h.

 

Nâng mũi S line

Trước khi phẫu thuật, mũi thấp, cánh mũi bè ngang, sau khi nâng đầu mũi bằng sụn vách ngăn, mũi được nâng cao hơn và thon gọn hơn hẳn, lỗ mũi tạo hình hạt chanh xinh xắn. Ảnh chụp ngay trong phòng phẫu thuật sau 2h.

Nâng mũi S line

Hình ảnh trước – sau nâng mũi S line kéo dài đầu mũi

Lời khuyên của bác sĩ sau khi phẫu thuật Nâng Mũi S Line

Nâng mũi S LineTS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung:Nâng mũi S Line là một kỹ thuật được áp dụng rộng rãi tại Hàn Quốc, quan trọng nhất trong quá trình tạo dáng mũi này là xử lý xương mũi và đầu mũi, vì vậy bạn cần phải đảm bảo rằng mình tiến hành thẩm mỹ bởi những bác sĩ có chuyên môn cao cùng với công nghệ nâng mũi S Line của Hàn Quốc. Ngoài ra, sau khi nâng mũi, hãy lưu ý những vấn đề như sau:

+ Không dùng kiếng mát hoặc đeo khẩu trang bằng vải, quá chật, quá bức bí

+ Không được phép đụng chạm hay sờ vào mũi trong những ngày đầu sau thẩm mỹ

+ Trong 2 – 3 ngày đầu tiên, bạn nên băng ép cố định sóng mũi bằng băng ép chuyên dụng và không được tháo xuống nếu chưa có yêu cầu của bác sĩ.

+ Tránh ăn những loại thức ăn có thể gây ra sẹo lồi (thịt bò, rau muống, hải sản,…)

+ Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ cũng như tái khám theo lịch đã định sẵn

+ Mesh (bông tăm) sẽ được chèn vào hai lỗ mũi để hạn chế việc chảy máu nên bạn đừng tháo ra dù hơi khó thở, Mesh sẽ được rút ra sau 1 ngày khi bạn đến chăm sóc và tái khám

Trải nghiệm khách hàng đã Nâng Mũi S Line

Nâng mũi S LineHân Uyên, TP.HCM
“Em đã từng nghĩ mình sẽ phải chịu đựng những lời chê bai về chiếc mũi tẹt và thô kệch của mình cho đến suốt đời. Vậy mà chỉ sau 1 lần phẫu thuật nâng mũi S Line tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em đã có thể tự tin hơn rất nhiều khi sở hữu chiếc mũi S Line đẹp, cao ráo rất tự nhiên. Cho đến giờ này em vẫn còn chưa tin được rằng mình đã thực hiện được ước mơ bấy lâu nay.”
Nâng mũi S LineTú Kim, Quảng Nam
“Khi nghe nhiều người nói về nâng mũi S Line, em cũng thắc mắc lắm và cũng muốn tìm hiểu kỹ vì em vốn có chiếc mũi khá to, sóng mũi thấp. Sau khi được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình và thực hiện nâng mũi S Line vào tháng trước, giờ đây em đang rất háo hức chờ đợi một hình ảnh mới với chiếc mũi hoàn thiện hơn.”
Nâng mũi S LineKim Nhã, Vinh
“ Mình đã từng nâng mũi cách đây vài năm và dần dần thì kết quả của lần thẩm mỹ đó không được như những ngày đầu nữa. Đắn đo mãi mình mới quyết định nâng mũi S Line và hiện giờ thì mình hiểu rằng mình đã có lựa chọn chính xác. Mũi của mình được các bác sĩ của JW chỉnh sửa lại đẹp hơn, dáng mũi thanh hơn và cũng không còn những khuyết điểm như lúc trước nữa.”

Nâng mũi

nang mui

Xem thêm >>>

nang mui

Xem thêm >>>

nang mui

Xem thêm >>>

Nang mui

Xem thêm>>>

Nang mui

nang mui

Xem thêm>>>

Nang mui

nang mui

Chi phí thực hiện Nâng Mũi S Line

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 38 – 55 triệu tùy độ khó của từng trường hợp, thông thường nâng mũi S Line mổ mới có giá 38 triệulee bo young - Copy - Copy

Nâng mũi là gì

Nâng mũi là một phương pháp trong thẩm mỹ hiện đại được nhiều người ưa thích hiện nay. Vậy nâng mũi là gì? Nâng mũi trong những trường hợp nào và những phương pháp nâng mũi hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc phương pháp thẩm mỹ mới này.

Yoga nâng mũi

Yoga nâng mũi

Bài tập yoga nâng mũi có lẽ tương đối đơn giản để có thể thực hiện. Thế nhưng, xét về mặt thời gian, thì đây lại là cách làm quá thách thức sự “kiên nhẫn” của người thực hiện, nó khiến chúng ta nhanh chóng cảm thấy chán nản. Bởi vậy, cần tìm một phương pháp khác để có được chiếc mũi cao, thanh tú, đẹp nhanh chóng thay vì ngồi chờ đợi “mòn mỏi” bài tập yoga nâng mũi kia.

Trà My sửa mũi webtretho

Trà My sửa mũi webtretho

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình là một việc làm hết sức bình thường bởi đẹp luôn là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với chiếc mũi hiện tại của mình thì hãy tham khảo ngay kỹ thuật nâng mũi S Line của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhé! Với công nghệ tiên tiến chuyên giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 xứ Hàn và đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại,

Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi S line

Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Chiếc mũi em hơi thấp và có phần cánh mũi to, nhìn khuôn mặt không được đẹp lắm. Em tính đi thẩm mỹ để có được chiếc mũi đẹp hơn, một người bạn khuyên nên thực hiện phương pháp nâng mũi S line sẽ đảm bảo an toàn và tự […]

Phương Trinh sửa mũi xấu

Phương Trinh sửa mũi xấu

Về chuyện Phương Trinh sửa mũi xấu hay đẹp thì chúng tôi xin phép không ý kiến bởi mỗi người có một quan niệm thẩm mỹ của riêng mình. Còn nếu bạn đang đi tìm cho mình một phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn thì S line công nghệ Hàn Quốc

Sửa mũi có vĩnh viễn không

Sửa mũi có vĩnh viễn không

Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu 1 dáng mũi cao đẹp với độ võng mềm mại tự nhiên như hình chữ S, các chi tiết khác thanh tú, thon nhỏ, hài hòa với tổng thể gương mặt, đặc biệt là kết quả đảm bảo duy trì trọn đời.

Seo In Young phẫu thuật mũi

Seo In Young phẫu thuật mũi

Seo In Young được mệnh danh là “Biểu tượng thời trang” của Hàn Quốc hay sánh ngang với danh hiệu “Nữ hoàng gợi cảm” của Lee Hyori. Tuy nhiên, giống như không ít ngôi sao đình đám xứ Hàn, cô nàng cũng từng dính khá nhiều nghi án trùng tu nhan sắc

Phương Trinh phẫu thuật mũi

Phương Trinh phẫu thuật mũi

Mới đây, hình ảnh của Angela Phương Trinh với chiếc mũi cao được sửa lại đã gây sốt cộng đồng mạng và nhận được nhiều ý kiến tích cực hơn. Có thể thấy, ở lần phẫu thuật mũi này, Phương Trinh đã thực sự sở hữu chiếc mũi hoàn

Kỹ thuật nâng mũi S line

Kỹ thuật nâng mũi S line

Chào bác sĩ! Cháu tính đi nâng mũi vì mũi em rất thấp và đầu mũi lại thô nữa. Qua nhiều ngày tìm hiểu thông tin trên mạng, cháu nhận thấy kỹ thuật nâng mũi S line được khá nhiều người sử dụng. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi kỹ thuật nâng mũi S line là gì? Trường hợp của cháu có thực hiện được không?

Sửa mũi có đổi vận không

Sửa mũi có đổi vận không

Quan niệm về tướng số, vận mệnh đã "ăn sâu" vào tiềm thức của người phương Đông từ bao đời nay. Chính vì vậy mà họ luôn khao khát tìm hiểu làm sao để mình sở hữu được vẻ ngoài phát tài, phát lộc… Nhiều chị em đã quyết định tìm đến với các trung tâm thẩm mỹ để sửa tướng đổi vận

Yoona nâng mũi

Yoona nâng mũi

Trước những thông tin trên, cô nàng Yoona vẫn chưa có bất kỳ lời hồi đáp nào. Tuy nhiên, dù Yoona nâng mũi hay không thì chúng ta cũng không thể nào phủ nhận rằng, chiếc mũi đẹp đã giúp gương mặt của cô nàng thêm tươi sáng và xinh đẹp hơn hẳn, vậy thì việc chỉnh sửa mũi cũng đâu phải là vấn đề quan trọng đúng không nào?

Nâng mũi như thế nào

Nâng mũi như thế nào

Xin chào bác sĩ! Tôi tên là Mỹ Linh, 26 tuổi, hiện là trưởng phòng marketing của một công ty xuất nhập khẩu đồ gia dụng. Hiện tôi đang có ý định đi nâng mũi S line tại JW, nhưng vẫn chưa được rõ quy trình nâng mũi như thế nào? Xin bác sĩ giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn.

back top