Kẹp Nâng Mũi: Phép Màu Hay Hoax?

Sở hữu mũi cao và thanh tú chỉ với một vài thủ thuật đơn giản? Cùng tìm hiểu liệu kẹp nâng mũi thực sự có tác dụng hay chỉ là một thủ phạm đánh lừa trong thế giới làm đẹp!

Nâng mũi đẹp tự nhiên nhờ trang điểm

Trang điểm có thể biến dáng mũi thấp thành mũi cao đẹp tự nhiên mà không cần dao kéo. Bằng cách sử dụng khối màu nâu và phấn highlight màu trắng, bạn có thể tạo ra hiệu ứng nhìn mũi cao hơn và thanh thoát hơn. Để thực hiện điều này, bạn chỉ cần chọn màu phấn và kem nền có màu sẫm hơn một chút và thực hiện các bước sau:

  • Đánh một lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi, sống mũi.
  • Dùng 2 ngón tay trỏ xoa phấn đậm hơn ở hai bên cánh mũi.
  • Xóa mờ những đường giáp ranh để không làm lộ phần ranh giới giữa cánh mũi và sống mũi.

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng các bài tập

Ngoài trang điểm, bạn cũng có thể thực hiện các bài tập để làm đẹp tự nhiên cho mũi. Một số bài tập đơn giản có thể giúp thay đổi dáng mũi theo ý muốn:

Bài tập 1: Dùng tay trỏ đẩy mũi lên cao, bàn tay còn lại bóp nhẹ lên cánh mũi và sống mũi. Thực hiện động tác này vừa bóp vừa kéo dọc sống mũi và uốn cong mũi xuống. Nếu bạn kiên trì thực hiện bài tập này khoảng 20 – 30 lần/ngày trong thời gian dài, dáng mũi của bạn sẽ dần thay đổi.

Bài tập 2: Đặt ngón giữa của 2 bàn tay lên 2 bên sống mũi rồi từ từ vuốt nhẹ từ khóe mắt xuống mũi, đồng thời ép cánh mũi sát lỗ mũi. Thực hiện bài tập này càng nhiều lần trong ngày càng tốt, kết quả bạn mong muốn sẽ nhanh chóng thành sự thật. Tuy nhiên, lưu ý rằng bài tập này không thể đẹp như phẫu thuật chỉnh sửa mũi được.

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng kẹp mũi

Tuy có rất nhiều loại kẹp có tác dụng nâng mũi trên thị trường, nhưng liệu chúng có thực sự hiệu quả hay chỉ là một cách làm đẹp tạm thời? Kẹp mũi chỉ tác động từ bên ngoài nên rất khó thay đổi cấu trúc sụn của mũi. Khi bạn sử dụng kẹp mũi, nó sẽ tác động lên cấu trúc của mũi trong khi kẹp còn ở đó. Tuy nhiên, khi bạn tháo nẹp ra, cấu trúc mũi sẽ trở lại hiện trạng ban đầu. Vì vậy, muốn có dáng mũi đẹp nhờ phương pháp này, bạn cần kiên nhẫn sử dụng kẹp mũi 10 – 15 phút mỗi ngày và làm đều đặn trong thời gian dài.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi hiệu quả

Mặc dù trang điểm và các bài tập có thể mang lại hiệu quả cho việc làm đẹp tự nhiên cho mũi, thời gian và công sức mất đi không phải lúc nào cũng đáng đối chiếu với kết quả cuối cùng. Nếu bạn muốn có một dáng mũi đẹp tự nhiên và hiệu quả kéo dài, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc có thể là lựa chọn phù hợp. Kỹ thuật này không chỉ giúp thon gọn mũi mà còn sửa các khiếm khuyết và nhược điểm khác của dáng mũi (cánh mũi to, sống mũi gồ ghề, mũi thấp, tẹt…) để bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

Để biết thêm thông tin về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này, hãy truy cập Blog tâm sự Phẫu thuật Thẩm mỹ – Nâng mũi hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0915.810.138 – 0915.810.134 để được tư vấn bởi các chuyên gia từ thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Theo dõi fanpage của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc để cập nhật thông tin bổ ích khác: Blog tâm sự Phẫu thuật Thẩm mỹ – Nâng mũi

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây