Nâng mũi bọc sụn

Nâng Mũi Bọc Sụn

Ngày nay có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa mũi giúp cho sóng mũi cao hơn, có đường cong mềm mại và chóp mũi cao một cách tự nhiên. Trong đó nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp được dùng phổ biến nhất. Vì vậy hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về kỹ thuật này

Khái niệm nâng mũi bọc sụn?

Như chúng ta đã biết, mũi là một trong những bộ phận quan trọng trên khuôn mặt làm nên nét lôi cuốn và thể hiện ra nét ấn tượng ban đầu khi nhìn vào. Với một dáng mũi đẹp cùng đường nét thanh tú thì dĩ nhiên sẽ mang lại cho người sở hữu có được sự tự tin và gây ấn tượng mạnh. Đó chính là lý do khiến các công nghệ thẩm mỹ cho mũi ra đời, nhiều người bắt đầu quan tâm và chọn lựa nhằm khắc phục những khuyết điểm xấu trên khuôn mặt.

nâng mũi bọc sụn
Nâng mũi bọc sụn là gì?

Vậy phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì? Là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại ngày nay và nó có tác dụng tạo nên một chiếc mũi đẹp. Khắc phục về tình trạng bóng đỏ lộ sóng hiện lên trên mặt. Phương pháp này hiện đang được khá nhiều tín đồ thẩm mỹ tin tưởng và lựa chọn.

Nâng mũi bọc sụn là gì? Với nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này được tiến hành bởi sự can thiệp, giúp khách hàng nâng cao sóng mũi từ sụn nhân tạo được bao bọc bởi phần đầu mũi bằng sụn tự thân (tức là lấy từ vành tai).

Cần thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn trong trường hợp sau:

  • Sống mũi thấp, phần da ở vùng đầu mũi khá mỏng hoặc mũi hếch.
  • Sau khi nâng dáng mũi bị hỏng.
  • Muốn mũi cao và đẹp hơn.

Quy trình khi thực hiện nâng mũi bọc sụn

Bước 1: Tư vấn và thăm khám cho khách hàng.

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp kiểm tra và xem xét dáng mũi cho khách hàng. Dựa trên vào khuyết điểm của hình dáng mũi, từ đó bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ một cách phù hợp để khắc phục tình trạng trên.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện

Để đảm bảo cho sức khỏe trong quá trình nâng mũi diễn ra, các bác sĩ sẽ tiến hành quy trình xét nghiệm quan trọng để xem xét về tình hình sức khỏe. Một khi đủ tiêu chuẩn thì ca nâng mũi sẽ được tiến hành.

Bước 3: Thực hiện ca nâng mũi

Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch ra đường mổ, sau đó bóc tách dáng mũi ra. Lấy từ tai sụn tự thân sẽ được bao bọc bởi phần đầu mũi, sụn nhân tạo cũng được dùng nhầm nâng cao sóng hơn. Xong bước đó, bác sĩ cần sự khéo léo để khâu lại với chỉ một cách có thẩm mỹ đem lại tính an toàn cao và sẽ duy trì thời gian dài.

Bước 4: Ở lại bệnh viện một đêm để theo dõi

Bước 5: Cần đi tái khám định kỳ và thực hiện chăm sóc sau cuộc phẫu thuật theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

Chi phí nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Mọi người có cùng thắc mắc về giá cả của một cuộc phẫu thuật như vậy không?

Tùy thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ mà sẽ có các mức giá chênh lệch khác nhau. Mặc dù vậy, đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn được xem là một ca phẫu thuật khá phức tạp và phải chú trọng, tìm hiểu lựa chọn địa chỉ thật sự uy tín, đảm bảo cho sự an toàn và không ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt cần phải đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Qúa trình tham khảo thực tế ở trên thị trường hiện nay thì mức giá nâng mũi bọc dao động nằm trong khoảng từ 25 đến 50 triệu đồng. Tuy nhiên mức chi phí đó còn phải phụ thuộc vào khuyết điểm của từng dáng mũi riêng mà bác sĩ sẽ đưa ra giá phù hợp nhất cho từng cá nhân.

nâng mũi bọc sụn như thế nào
Chi phí nâng mũi bọc sụn ra sao?

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Có lẽ câu hỏi đầy sự lo lắng nhất của khách hàng là câu: “Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?”. Dưới đây sẽ là câu trả lời.

– Nếu các bạn tìm hiểu thì với sụn nâng mũi chi phí thấp thì chỉ có thể kéo dài tầm khoảng 2 đến 3 năm. Tuy nhiên, ngày nay khá nhiều cơ sở, viện thẩm mỹ đã ngưng sử dụng, trừ những nơi làm chui. Khi sụn cứng, chất liệu để bọc bảo vệ đầu mũi cũng kém, chất lượng không tốt thì khi tạo hình sóng mũi sẽ đơ, thiếu tự nhiên, thẳng và cứng nên sẽ có nguy cơ làm lệch đi sống mũi, nhiễm trùng, nặng hơn là có thể đâm thủng phần da mũi.

– Sụn Hàn Quốc thì lại khá mềm, dễ tạo hình. Được sử dụng tốt từ khoảng 2 đến tận 50 năm.

– Sụn nhân tạo ở Mỹ thì có khả năng bền vững vĩnh viễn, bởi độ mềm dẻo theo thời gian, đồng thời nó đảm bảo cho một chiếc mũi rất đẹp mà lại không đem lại bất kỳ biến chứng. Vì vậy loại sụn này sẽ được sử dụng phổ biến nhất.

– Để có kết quả cho cuộc phẫu thuật nâng mũi đẹp và bền thì trừ chất liệu ra, thì cũng vô cùng cần đến bàn tay điêu khắc của các bác sĩ thực hiện, họ phải là người có trình độ cao, tích lũy kinh nghiệm dày dặn, có thể rà soát được hầu hết các biến chứng thì mới đảm bảo mang lại dáng mũi đẹp nhất và tuyệt đối an toàn.

Vì vậy, khi bạn đang lo lắng việc nâng mũi bọc sụn bền hay là không, thì các bạn nên bạn ưu tiên cho việc tìm địa chỉ làm đẹp mà đang sử dụng những sụn cao cấp. Ví dụ như loại sụn Mỹ hoặc là sụn Hàn Quốc thì sẽ có được sự an toàn hơn.

Nâng mũi bọc sụn megaderm

Khái niệm

Là bí quyết trong thẩm mỹ để tạo hình cho mũi, trong đó sử dụng hai vật liệu để độn bao gồm sụn nhân tạo và chắc chắn cần đến sụn megaderm. Đối với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn bình thường thì nâng mũi bọc sụn megaderm này nhờ vào công nghệ tiên tiến mà các nhược điểm mũi được cải thiện tối đa hiệu quả.

Hiệu quả của nâng mũi bọc sụn megaderm

Vậy liệu nâng mũi bọc sụn megaderm có tốt không?

Megaderm chính là chất liệu được chiết xuất bởi các tế bào biểu bì người cho nên có độ tương thích khá cao khi đưa vào trong cơ thể. Dựa theo đó, Megaderm đã được ứng dụng cho một số người có da mũi khá mỏng, những người thiếu sụn tự thân bởi đã từng phẫu thuật nâng mũi hoặc mũi bị biến chứng.

Megaderm sau khi đã được đưa vào mũi thì nó được ví như một miếng đệm nằm ở giữa da mũi và sụn nhân tạo. Từ đó nó giúp bao bọc và bảo vệ mũi tránh khỏi các biến chứng lộ sóng, bóng đỏ… Ngoài ra, Megaderm còn giúp cho dáng mũi thêm phần mềm mại và tự nhiên như mũi thật.

Nâng mũi bọc sụn Megaderm được ra đời tạo nên một giải pháp nâng mũi tối ưu hóa. Không chỉ mang lại chiếc mũi ưng ý cho khách hàng mà lại còn đảm bảo sự an toàn, không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc vết thương và nó còn tiết kiệm được chi phí.

Địa điểm tốt để nâng mũi bọc sụn megaderm

Chắc hẳn mọi người cũng sẽ cần tìm đến nơi làm thẩm mỹ an toàn và chất lượng. Vậy nâng mũi bọc sụn megaderm ở đâu tốt? Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Một trong những địa điểm nổi bật trong thẩm mỹ viện không thể không kể đến Viện Thẩm Mỹ VIP. Là một trong những địa điểm nâng mũi mang lại uy tín và sự an toàn cho con người lên hàng đầu tại TPHCM. VIP được hoạt động bởi sự cấp phép chính thức tại Sở Y tế. Vậy nên luôn đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn và kèm theo chất lượng dịch vụ khá tốt.

nâng mũi bọc sụn tự nhiên
Nâng mũi bọc sụn ở đâu tốt?

Nâng mũi bọc sụn tai và vành tai

Khái niệm

Nâng mũi bọc sụn tai là kỹ thuật dùng cùng lúc giữa chất liệu sụn nhân tạo nhằm can thiệp vào việc nâng cao sóng mũi, chỉnh cho dáng mũi che đi khuyết điểm.

– Nâng mũi bọc sụn vành tai là kỹ thuật sẽ được bác sĩ tách ra từ hốc tai một lớp bên dưới da nhằm dùng làm vật liệu cho quá trình nâng mũi. Dùng sụn tạo hình cho mũi nhân tạo sẽ làm chiếc mũi mất đi vẻ tự nhiên và dễ dàng gây lộ sóng mũi sau cuộc phẫu thuật. Vậy nên sụn nâng mũi bọc sụn vành tai sẽ khắc phục nhược điểm đó.

Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không?

Để trả lời câu hỏi: “Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không?” ta cần dựa trên các tiêu chí sau:

Trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ về việc nâng mũi

Bởi bác sĩ điều trị là người có tầm ảnh hưởng và quyết định đến dáng mũi của chính người tham gia phẫu thuật có đẹp và có đảm bảo sự an toàn hay không. Vậy nên, chúng ta cần chọn và tin tưởng vào bác sĩ chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm lâu năm. Chỉ có như vậy thì mình mới có thể rà soát các rủi ro và đảm bảo cho sự an toàn khi thực hiện ca phẫu thuật. Giúp cho vết thương mai lành hơn và mũi cũng đẹp lâu dài

Sụn nhân tạo để cấy ghép.

Sụn nhân tạo trong quá trình sử dụng cho việc nâng mũi nhất thiết phải đạt tiêu chuẩn, và cũng cần có độ phù hợp tốt nhất đối với cơ thể mỗi người để khi cấy ghép vào sẽ không đem lại biến chứng khác lạ.

Sự chăm sóc mũi hậu phẫu thuật đúng cách

Cần phải chăm sóc hậu phẫu đúng theo chỉ định của bác sĩ và cần phải tái khám theo đúng lịch đã hẹn để kịp thời kiểm tra và theo dõi thường xuyên. Không để cho các vết thương tiếp xúc đến với nguồn nước, nơi ánh nắng trực tiếp và nơi có khói, bụi bặm ở thời gian nhạy cảm này, bạn cũng có thể rửa nơi vết thương bằng nước muối sinh lý.

Tổng Kết

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người tìm hiểu với mong muốn có một cái mũi cao với vẻ đẹp tự nhiên nhất và cũng để thay đổi, mang lại nét đẹp cho cả khuôn mặt. Bài viết trên mong là sẽ mang lại cho mọi người kiến thức, thông tin bổ ích cho việc làm đẹp nhé.

Nguồn: https://nangmuicautruc.vn/nang-mui-boc-sun/

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây