Nâng Mũi Chỉ Có An Toàn Không

Nâng Mũi Chỉ là Gì? Có An Toàn Không?

Bạn đang không hài lòng với dáng mũi của mình và lo lắng về phương pháp phẫu thuật? Đừng lo, nâng mũi bằng chỉ là giải pháp an toàn và hiệu quả cho bạn! Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về “nâng mũi chỉ là gì?” và “nâng mũi bằng chỉ có an toàn không?”.

Nâng Mũi Bằng Chỉ là Gì?

Nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp không phẫu thuật, không xâm lấn mà vẫn có thể thay đổi hình dáng và kích thước của mũi. Phương pháp này giúp cải thiện nhiều khuyết điểm của mũi như sống mũi thấp, mũi gồ, mũi lệch, cánh mũi bè, dày hoặc thô, và phần mũi to, tròn. Nó cũng giúp điều chỉnh kích thước mũi không đồng đều và không phù hợp với khuôn mặt.

Nâng mũi bằng chỉ sử dụng sợi chỉ tự tan có chất liệu sinh học phù hợp với cơ thể. Chủ yếu là sợi chỉ PDO (polydioxanone), một chất liệu không gây dị ứng và hoàn toàn có thể phân hủy trong cơ thể. Sau khi gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ luồn các sợi chỉ vào sống mũi và đầu mũi để tạo thành một thanh nẹp bên trong giúp tạo đường nét và định hình mũi theo mong muốn. Phương pháp này cũng kích thích sự hình thành collagen mới, giúp mũi trở nên tự nhiên và bền vững.

Tại Sao Nâng Mũi Bằng Chỉ Trở Thành “Xu Hướng”?

Nâng mũi bằng chỉ, còn được gọi là “làm mũi giờ ăn trưa”, đã trở thành một xu hướng phổ biến. Vậy nâng mũi bằng chỉ có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu một số lợi ích của phương pháp này:

  • Kết quả chỉ là tạm thời, nếu bạn không hài lòng với hình dáng hoặc kích thước mũi, bạn chỉ cần chờ sợi chỉ mũi PDO tự tan một cách tự nhiên. Thời gian này có thể kéo dài từ 6 đến 8 tháng.

  • Nâng mũi bằng chỉ không chỉ hiệu quả mà còn an toàn, không gây đau đớn do ít xâm lấn.

  • So với nâng mũi truyền thống, phương pháp này tiện lợi và ít tốn kém hơn nhiều.

  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể tiếp tục hoạt động hàng ngày hoặc công việc bình thường.

  • Thời gian thực hiện thủ thuật rất ngắn, chỉ từ 30 đến 45 phút. Do đó, nó còn được gọi là “làm mũi giờ ăn trưa”.

  • Không có tác dụng phụ tiềm ẩn liên quan đến chất làm đầy như di chuyển, vón cục hoặc lan rộng.

Nâng Mũi Bằng Chỉ Có An Toàn Không?

Nâng mũi bằng chỉ được coi là an toàn với việc sử dụng chỉ sinh học tự tan theo thời gian. Quá trình này không gây xâm lấn, ít đau đớn và ít gây tác dụng phụ. Sợi chỉ được đưa vào mũi thông qua mũi tiêm siêu nhỏ, không gây đau đớn và không xâm lấn. Đồng thời, sợi chỉ kích thích sự hình thành collagen tự nhiên và tự tan theo thời gian, làm cho mũi trở nên tự nhiên. Vì vậy, nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp an toàn.

Tuy nhiên, an toàn hoàn toàn phụ thuộc vào loại chỉ sinh học được sử dụng trong quy trình. Chỉ sinh học Xline từ Thụy Sỹ được chứng nhận CE và FDA, là một lựa chọn an toàn và hiệu quả cho nâng mũi. Với công nghệ chỉ 360D Barbed COG, chỉ FG Nose COG cung cấp hiệu quả nâng mũi kéo dài từ 18 – 24 tháng.

Không quan trọng bạn muốn chỉnh sửa sống mũi, đầu mũi hay kích thước mũi, nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp an toàn và hiệu quả. Và nếu bạn muốn tối đa hóa lợi ích từ phương pháp này, đừng bỏ qua chỉ sinh học Xline từ Thụy Sỹ, đặc biệt là dòng chỉ FG Nose COG.

Nếu bạn đang tìm hiểu về “nâng mũi chỉ là gì?” và “nâng mũi bằng chỉ có an toàn không?”, hy vọng bài viết này đã giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây